Xiaomi’s Mi Max sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 5

Chiếc Xiaomi’s Mi Max được giới thiệu với màn hình 6.4-inch lớn và công suất pin khổng lồ. Ngày 25/05 tới đây, chiếc phablet này sẽ được công bố với tín đồ công nghệ. Chiếc Xiaomi đã không làm giảm bớt các vỏ bọc trên thiết bị song vẫn tạo ra cho người dùng một cảm giác sử dụng ấn tượng trên điện thoại thông minh có kích thước khổng lồ cho những người dùng với lòng bàn tay nhỏ.

Xiaomi’s Mi Max có tin đồn với bộ nhớ trong là 128GB và pin 5,000mAh

Theo những tin đồn trước đó, chiếc Xiaomi’s Mi Max mới có thể có tính năng Snapdragon 626 SoC. Tiết lộ rằng chiếc Xiaomi’s Mi Max sẽ thuộc smartphone tầm trung. Tuy nhiên với thiết kế khung kim loại thể thao lại tạo nên điểm nhấn mới mẻ cho chiếc điện thoại này, tạo nên một chiếc điện thoại thông minh thú vị nhưng lại có mức giá rất phải chăng. Màn hình chiếc Mi Max sẽ là FHD 6,4 inch và bao gồm công nghệ IPS LCD, và mô hình cơ sở có thể được cung cấp với 4GB RAM.

Xiaomi có thói quen phát hành một số bộ nhớ RAM và các mô hình của điện thoại thông minh của nó. Và có vẻ như, với sự công bố của Mi Max mọi thứ diễn ra không có vẻ là khác so với mô hình truyền thống đó. Theo chúng tôi, mô hình cơ sở sẽ có 4GB RAM kết hợp với bộ nhớ trong 64GB. Bên cạnh đó chiếc smartphone này cũng có một mô hình có hiệu năng cao nhất cao tới 6GB RAM và 128GB bộ nhớ riêng.

Xem thêmGoogle Play bảo vệ thiết bị của bạn được an toàn

Xiaomi's Mi Max
Xiaomi’s Mi Max sẽ có giá 300 đô la tại thị trường Trung Quốc

Những tin đồn khác cũng cho thấy chiếc điện thoại thông minh này sẽ có tính năng quay phim phía sau lên tới 12MP với đầu đọc dấu vân tay gắn ở mặt sau. Đối với màn hình 6,4 inch, chúng ta có thể mong đợi thiết bị này sẽ tung ra pin với dung lượng 5,000mAh. Bên cạnh đó người ta cũng kì vọng rằng Xiaomi sẽ sử dụng công nghệ cải tiến để giảm độ dày của chiếc điện thoại.

Thông tin chi tiết về giá của chiếc điện thoại thông minh hiện nay cũng khá đa dạng. Song về độ chính xác cũng chưa thể xác thực được. Có tin đôn cho rằng  ngay cả mô hình cấu hình cao nhất của Mi Max sẽ có giá dưới 300 đô la, nhưng điều đó chỉ có thể giới hạn ở Trung Quốc. Khi được công bố ở các thị trường nước ngoài, giá đó có thể sẽ cao hơn.

Đối với những người muốn có màn hình LCD rộng rãi, chưa kể đến tuổi thọ pin được cải thiện thì chiếc Xiaomi Mi Max này sẽ là một lựa chọn thông minh.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *