Xiaomi redmi Pro 2 lộ thiết kế cùng thông số kỹ thuật

Những sản phẩm của Xiaomi hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện đã có nhiều thông tin về Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ là dòng điện thoại kế tiếp mà Xiaomi sẽ ra mắt.

Trong khi năm 2017 có thể được gọi là năm của smartphone với viền mỏng, xu hướng này bắt đầu vào cuối năm ngoái với Mi Mix flagship của Xiaomi. Sau đó, LG G6, Samsung Galaxy S8 / S8 +, cùng Nubia Z17 đã theo cùng xu hướng này. .

Ngay cả Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 8 với viền tối thiểu. Khác với các nhà sản xuất lớn, một số trong những công ty ít được biết đến của Trung Quốc đang làm việc trên điện thoại thông minh full màn hình. Bây giờ, theo một báo cáo mới bằng cách giữ cho phù hợp với xu hướng gần đây, Xiaomi redmi Pro 2 sẽ một thiết kế hiển thị đầy đủ.

Xiaomi redmi Pro 2

Nếu bạn còn nhớ, rò rỉ trước đó đã gợi ý rằng Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo và một số công ty khác đang háo hức để làm cho điện thoại full màn hình. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất màn hình ở Đài Loan đang làm cho màn hình với tỷ lệ màn hình lớn 18 : 9.

Trong khi chúng tôi không chắc chắn về điều này, nó có thể giả định một cách an toàn mà Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ có một màn hình với viền dày. Hơn thế nữa, màn hình hiển thị sẽ được giới thiệu trên Redmi Pro 2 được cho là sẽ có tại triển lãm Computex năm 2017.

thiet ke Xiaomi redmi Pro 2

Nói về khía cạnh khác, Xiaomi redmi Pro 2 được đồn đại là sử dụng một Snapdragon 660 hỗ trợ bởi RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Thông tin rò rỉ cùng gợi ý rằng điện thoại sẽ có màn hình độ phân giải 1080p 5.1 inch và camera 12MP ở phía sau.

Nó đi mà không nói lại rằng những tin đồn này không đi kèm với bất kỳ thông tin xác nhận tính xác thực nào. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Pro 2 ngay khi hình ảnh của nó đã xuất hiện trên trang web chính thức của công ty.

>> Có thể bạn quan tâm: Tiết kiệm 150$ khi bạn mua iPad Pro 9,7 inch tại Best Buy

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *