Xiaomi ra mắt chiếc Mi 6 màu trắng ngày hôm nay

Xiaomi Mi 6 sẽ có các phiên bản màu là đen, trắng, xanh, bạc và gốm. Trong đó, Mi 6 phiên bản màu trắng sẽ được ra mắt vào ngày hôm nay 14/7.

Trong vài năm qua, Xiaomi đã có được rất nhiều doanh thu trong các thị trường mục tiêu chính là Ấn Độ và Trung Quốc và dự kiến ​​sẽ chính thức nhập cảnh vào Hoa Kỳ khoảng hai năm nữa. Công ty đã thông báo điện thoại thông minh mới Mi 6 vào tháng 4 này, đem tới cho người hâm mộ Android một chiếc điện thoại giá rẻ, thanh lịch với cấu hình mạnh mẽ. Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay đã trở thành giai đoạn thành công nhất của Xiaomi với 23,16 triệu điện thoại thông minh được bán ra.

Xiaomi ra mắt chiếc Mi 6 màu trắng ngày hôm nay

Sau khi công bố, công ty công nghệ cao của Trung Quốc đã thông báo rằng Mi 6 mới nhất sẽ có các màu đen, trắng và xanh, với hai phiên bản bạc và gốm đặc biệt. Tuy nhiên, trong thực tế, cho đến gần đây, khách hàng chỉ có thể mua các biến thể màu đen và xanh dương, với thiết bị cầm tay bằng gốm bán nhanh, và chiếc màu bạc không bao giờ  lên kệ. Tuy nhiên, Xiaomi đã xác nhận rằng màu trắng Mi 6 của nó sẽ trở nên có sẵn ngày hôm nay, cung cấp thêm một tùy chọn màu sắc cho chiếc điện thoại này.

Xiaomi Mi 6

Ngoài màu mới, dự kiến không có gì thay đổi bên trong thiết bị và nó cũng có thông số kỹ thuật giống các phiên bản màu sắc khác đã cung cấp. Mi 6 được hưởng lợi từ bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, đây là một chuẩn cho điện thoại thông minh hàng đầu trong năm nay và hỗ trợ các thiết bị như điện thoại Galaxy S8, OnePlus 5 và các thiết bị khác. Mi 6 màu trắng, giống như các phiên bản màu khác, đi kèm với 6GB RAM cho cả hai lựa chọn bộ nhớ 64GB và 128GB, với mức giá là 368 USD (2.499 Yuan) và 427 USD (2.899 Yuan) cho mỗi phiên bản.

Xem thêm: Samsung SM – G9600 rò rỉ những thông số kĩ thuật đầu tiên

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *