Hình ảnh Xiaomi Mi 5X với camera kép được rò rỉ

Hình ảnh về chiếc smartphone mới với camera kép của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc – Xiaomi Mi 5X đã được rò rỉ trên nhiều trang thông tin.

Hôm qua, trang The Phonearena đã thông báo rằng Xiaomi sẽ tổ chức ra mắt bộ đôi sản phẩm vào ngày 26 tháng 7 này. Ngoài việc thông báo lần lặp lại lần thứ 9 của giao diện MIUI, Xiaomi của Trung Quốc cũng ra mắt chiếc điện thoại tầm trung Xiaomi Mi 5X. Chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ có một bộ nhớ RAM 4GB, màn hình hiển thị Full HD 5,5 inch phía trước và quan trọng nhất là một chipset Snapdragon 625 hiệu quả.

Chỉ một tuần trước khi công bố thiết bị, một loạt các báo chí đã rò rỉ ra khỏi trang web chính thức của Xiaomi, cho chúng ta một cái nhìn lén vào ba biến thể màu của Mi 5X. Đánh giá từ các kết xuất, thiết bị có thể có màu vàng, đen, và vàng hồng, đây là một lựa chọn màu khá chuẩn vào thời đại ngày nay.

Xiaomi Mi 5X

Bên cạnh màu sắc, các màn hình tái khẳng định những tin đồn và rò rỉ trước đó rằng thiết bị sẽ được trang bị camera kép ở phía sau và một máy quét vân tay ở mặt sau của điện thoại. Một bộ phím chuyển hướng Xiaomi nổi bật lên phía trước sẽ bổ sung cho vẻ ngoài của chiếc điện thoại. Thật là an toàn khi nói rằng một trong số đó sẽ là một vấn đề toàn bộ kim loại, vốn là một chuẩn mực hiện tại.

Chúng ta sẽ biết thêm thông tin về Mi 5X khi đến ngày 26 tháng 7. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Có thể bạn quan tâm: Fitbit xác nhận smartwatch sẽ đến vào cuối năm nay

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *