Vô hiệu hóa dữ liệu di động trên iPhone của bạn mà không cần Passcode

Siri lỗ hổng cho phép bất cứ ai có thể vô hiệu hóa dữ liệu di động trên iPhone của bạn mà không cần Passcode

Đầu tiên: mật mã là ngăn người khác xâm nhập iPhone của bạn và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn hoặc thay đổi cài đặt trên điện thoại của bạn. Một là một vấn đề nghiêm trọng có thể dẫn đến trộm danh tính và mất tiền sau đó từ tài khoản tài chính của bạn.

Thứ hai: Giống như một trò đùa thực tế gây bực bội hơn bất cứ thứ gì khác. Lỗ hổng mà chúng tôi đang viết về bây giờ có liên quan đến sự prank ít nghiêm trọng hơn. Một thuê bao Reddit đã tìm ra cách để sử dụng Siri để vô hiệu hóa cài đặt Dữ liệu Cellular trên iPhone mà không biết Passcode của thiết bị.

vo hieu hoa du lieu di dong tren iphone
Vô hiệu hóa dữ liệu di động trên iPhone của bạn mà không cần Passcode

Nếu bạn yêu cầu Siri tắt dữ liệu Cellular trên iPhone đang chạy iOS 9 thông qua phiên bản iOS 10.3.3. Nó sẽ nói với bạn rằng điều này không thể thực hiện mà không cần nhập Passcode của thiết bị cụ thể. Không có gì ở đây, bởi vì đó là chính xác những gì bạn muốn xảy ra với iPhone của bạn. Nhưng thay vào đó, nếu bạn hỏi Siri về cài đặt Dữ liệu Cellular và trạng thái của nó, lỗi sẽ xảy ra và hiển thị chuyển đổi sẽ cho phép bạn (hoặc bất kỳ người nào có lỗi với lỗ hổng này) để tắt Dữ liệu Cellular nếu nó đã được bật, và ngược lại. Và điều này là có thể bởi vì việc bảo vệ Passcode bị bỏ qua bởi lỗ hổng này.

Như chúng tôi đã nói, điều này gây phiền toái hơn bất cứ điều gì vì lỗ hổng này không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào. Nếu bạn là một joker người thích để lại mỗi người dùng iPhone mà họ gặp mà không có dữ liệu di động, xin chúc mừng. Bạn hoang mang một vài người. Tuy nhiên, trò đùa là về bạn. Xét cho cùng, việc vô hiệu hóa iPhone từ hỗ trợ di động cũng dễ như bật Chế độ trên máy bay trên điện thoại.

Nguồn: Sưu tầm – Vô hiệu hóa dữ liệu di động trên iPhone của bạn mà không cần Passcode

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *