Video rò rỉ thiết kế màn hình Xiaomi Mi Note 3

Xiaomi đã thông báo Mi Note 2 năm ngoái cùng với Mi Mix. Bây giờ, công ty dường như đã được thiết lập để đưa ra các phablet thế hệ thứ ba là Mi Note 3.

Chúng tôi cần đề cập đến rằng Mi Note 2 được coi là một trong những thiết bị tốt nhất được đưa ra bởi Xiaomi do thiết kế cạnh cong của nó và các chi tiết kỹ thuật ấn tượng mà nó gói. Mi Note 3 được cho là phần tiếp theo của Mi Note 2 và đã đánh vào các nhà máy tin đồn từ vài tháng qua.

Video rò rỉ thiết kế màn hình Xiaomi Mi Note 3

Những suy đoán trước đó gợi ý Mi Note 3 được dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm nay. Như chúng ta đang ở trong nửa thứ hai, có vẻ như công ty đang chuẩn bị để công bố thiết bị này trong những tháng tới. Ngay bây giờ, nhà sản xuất Trung Quốc đang bận rộn với sự ra mắt của Mi 5X và MiUI 9 dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày mai.

Một video trên kênh YouTube về Khoa học và Kiến thức cho thấy các trình kết xuất của fan Mi Note của Mi Note 3. Màn hình hiển thị không có màn hình dường như có tỷ lệ màn hình cao so với thân. Cho rằng Xiaomi đã đạt được một màn hình hiển thị với Mi Mix, công ty cũng có thể quản lý nó bằng thiết bị Note series sắp tới.

Bên cạnh màn hình hiển thị toàn màn hình, các kết quả của Mi Note 3 cho thấy sự hiện diện của một camera phía sau kép, mà đã trở thành một nhiệm vụ cho điện thoại thông minh phí bảo hiểm. Video cũng nhấn mạnh các thông số kỹ thuật như màn hình OLED 5,8 inch, Snapdragon 835 SoC, dung lượng lưu trữ 128 GB, RAM 6GB, v.v.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *