Ứng dụng Twitter thay đổi giao diện trên iOS

Twitter vừa tiến hành thiết kế lại giao diện của mình trên hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, vẫn người dùng vẫn không có cách nào để sửa tweet của mình.

Giống như Facebook, Twitter cũng là mạng xã hội có số lượng người dùng khá lớn trên toàn thế giới. Và để đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng, Twitter đã cho thiết kế lại giao diện của ứng dụng trên iOS một cách khoa học và thuận tiện hơn.

Thiết kế này có kiểu chữ và sử dụng một tab điều hướng mới ở cạnh bên. Bạn có thể vào tab điều hướng mới bằng cách chỉ cần chạm vào hình ảnh hồ sơ của bạn. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hồ sơ, thời điểm của bạn, cũng như các cài đặt khác.

Twitter
Giao diện mới của ứng dụng Twitter trên hệ điều hành iOS

Đối với phần còn lại của ứng dụng, nó trông rộng hơn với khoảng trống hơn ở giữa, và phần biểu tượng trông cũng tròn hơn trước. Thay vì một mũi tên, bây giờ bạn đã có một biểu tượng bong bóng cho bài trả lời của bạn. Twitter nói người dùng nghĩ rằng” biểu tượng cũ có nghĩa là xóa hoặc quay trở lại trang trước”, do đó họ đã quyết định chuyển sang một nút mới với sự phân biệt dễ dàng hơn.

Nhìn chung, đây là một cập nhật vững chắc cho một trong những nền tảng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên đang tiếc là, bạn vẫn không thể chỉnh sửa tweets đã đăng của mình dù đây là tính năng mà rất nhiều người dùng Twitter mong muốn có được.

Đừng bỏ lỡ: LG G6 có hiện thêm 1 năm bảo hành miễn phí

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *