Twitter đang thử nghiệm một phiên bản mới “lite” của ứng dụng Android

Twitter đang thử nghiệm một phiên bản mới “lite” của ứng dụng Android

Twitter đang thử nghiệm một phiên bản mới “lite” của ứng dụng Android. Đây là một phiên bản ứng dụng của một trang web di động mà nó được đưa ra hồi đầu năm nay được gọi là, khá phù hợp, Twitter Lite. Nó đòi hỏi dữ liệu di động ít hơn để làm việc. Ý tưởng là cho phép người dùng di động sử dụng Twitter ở các thị trường mới nổi, nơi dữ liệu đắt tiền hoặc khó tìm. Ứng dụng đã được thêm vào Cửa hàng Google Play, nhưng chỉ ở Philipines nơi dữ liệu di động đắt và chậm.

Twitter

Tương tự như phiên bản web di động của Twitter Lite, ứng dụng này là một “thử nghiệm” theo Twitter, và công ty đang xem xét đưa ứng dụng đến các thị trường khác. Twitter Lite bao gồm tính năng “tiết kiệm dữ liệu” khi bật, cho phép ứng dụng chỉ tải video và hình ảnh. Ngay cả khi sử dụng bình thường, ứng dụng được thiết kế để sử dụng ít dữ liệu di động nhất có thể. Tuy nhiên, Twitter Lite cung cấp các tính năng thông thường mà bạn mong chờ từ ứng dụng có thương hiệu Twitter. Nó cũng tải nhanh trên mạng 2G / 3G. Và với kích thước tệp dưới 3MB, bạn không cần nhiều không gian lưu trữ để cài đặt nó.

“Việc thử nghiệm ứng dụng Twitter Lite trong Cửa hàng Google Play ở Philippines là một cơ hội khác để tăng tính sẵn có của Twitter trên thị trường này. Thị trường Philipin có mạng di động chậm và các kế hoạch dữ liệu tốn kém, trong khi các thiết bị di động có bộ nhớ hạn chế vẫn rất phổ biến ở đó Twitter Lite giúp vượt qua những rào cản này đối với việc sử dụng Twitter ở Philipin “- Twitter

Twitter Lite là một tải xuống miễn phí từ phiên bản Cửa hàng Google Play của Philipin và có thể được cài đặt.

Nguồn: Sưu tầm – Twitter đang thử nghiệm một phiên bản mới “lite” của ứng dụng Android

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *