TrueDepth Camera và Face ID sẽ đến với iPad Pro vào năm tới

Nhà phân tích hàng đầu của Apple cho biết TrueDepth Camera và Face ID sẽ đến với iPad Pro vào năm tới

Theo nhà phân tích Mingi-Ku Kuo của KGI Securities, các phiên bản của Apple iPad Pro được công bố vào năm tới sẽ bao gồm Camera TrueDepth, giống như chiếc Apple iPhone X. Máy ảnh này được sử dụng cho tính năng Face ID vào ngày kỷ niệm thứ mười điện thoại, cho phép người dùng mở khóa điện thoại của họ với một cái nhìn đơn giản trên thiết bị. Đồng thời, Face ID cũng xác minh danh tính của chủ sở hữu của điện thoại khi Apple Pay đang được sử dụng để thanh toán.

Theo Kuo, với Camera TrueDepth tới Apple iPad Pro, Face ID cũng vậy. Ông tin rằng Apple đang cố gắng để làm cho kinh nghiệm cao cấp của iPad Pro tương tự như những trải nghiệm người dùng có được với iPhone X. Các nhà phân tích đưa ra những nhận xét này trong một ghi chú gửi cho khách hàng của KGI ngày hôm nay. Kuo cho biết, trong số các máy tính bảng của Apple, chỉ có iPad Pro 2018 mới có tính năng Face ID. Ngoài ra, Kuo mong muốn tất cả các mô hình iPhone năm 2018 để chơi các máy ảnh TrueDepth và Face ID.

Như chúng tôi đã nói với bạn trong cuối tuần qua, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay Android hiện đang làm việc để nhận dạng khuôn mặt của các mô hình của họ thay vì cố gắn máy quét vân tay dưới kính phía trước. Samsung và Apple đều đã làm việc một cách sốt sắng trong nỗ lực để chuyển bộ đọc sinh trắc học dưới màn hình điện thoại hàng đầu của họ, nhưng cả hai đều thất bại. Samsung đã đặt máy quét vân tay gần máy ảnh ở mặt sau của Galaxy S8, Galaxy S8 + và Lưu ý của Galaxy 8. Apple đã đưa Face ID thay thế cho iPhone X và phản ứng của công chúng đối với tính năng này trong quá trình công bố điện thoại có nhà sản xuất Android muốn cung cấp cho nó vào năm 2018 mô hình.

Hạn chế mà Apple đã phát hiện ra là sản xuất máy ảnh TrueDepth phức tạp dường như khá khó khăn. Một tin tức tài chính mới đây cho biết do các vấn đề với việc sản xuất máy ảnh, Apple đã đạt được năng suất dưới 10% cho việc sản xuất iPhone X. Kết quả là, việc tung ra mô hình bảo hiểm có thể bị đẩy trở lại từ ngày 3 tháng 11 để đôi khi vào tháng Mười Hai. Đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 10.

Đối với máy tính bảng Apple iPad Pro năm 2018, các mô hình mới (có lẽ mang theo ID khuôn mặt) có thể đến ngay trong nửa đầu năm sau.

Nguồn: Sưu tầm – TrueDepth Camera và Face ID sẽ đến với iPad Pro vào năm tới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *