Trang chủ Google bây giờ sẽ làm việc với lớp được hỗ trợ bởi Spotify

Trang chủ Google bây giờ sẽ làm việc với lớp được hỗ trợ bởi Spotify

Amazon Echo được nhiều sự chú ý khi chúng tôi nói về loa thông minh, không có gì ngạc nhiên khi chia sẻ 70% thị phần. Vị trí thứ hai với thị phần vượt quá 20% là Trang chủ Google. Trong khi Echo được cung cấp bởi Alexa, ngôi sao đột phá đột phá năm 2017, Google Assistant được tìm thấy trên Trang chủ Google. Những con số chia sẻ thị trường này sẽ thay đổi khi Microsoft Invoke và HomePod của Apple ra mắt vào cuối năm nay.

Google Home

Mặc dù trước đây Google Home có thể truy cập các danh sách phát và phát nhạc trực tuyến cho người đăng ký dịch vụ Premium trả phí của Spotify, những người sử dụng lớp hỗ trợ quảng cáo miễn phí của Spotify đã không thể nghe nhạc của họ trên Trang chủ Google. Đó là, cho đến bây giờ. Google gần đây đã thay đổi trang hỗ trợ của nó cho Trang chủ Google để bao gồm các lớp miễn phí của Spotify. Đây không phải là một sự ngạc nhiên hoàn toàn kể từ khi trở lại Google I / O vào tháng 5 vừa rồi, người khổng lồ tìm kiếm thông báo rằng Smart Speaker cuối cùng sẽ hỗ trợ các dịch vụ miễn phí và thanh toán của Spotify. Để thêm một tài khoản Spotify vào Trang chủ Google của bạn, mở ứng dụng Trang chủ Google, bấm vào Âm nhạc, sau đó nhấp vào Spotify.

Đầu tháng này, Trang chủ Google đã bổ sung thêm hỗ trợ cho một trang web âm nhạc trực tuyến khác là Deezer và chúng tôi cũng mong đợi sản phẩm bổ sung SoundCloud vào danh sách các streamer được tích hợp. Nếu bạn muốn có cơ hội sử dụng các tính năng mới đang được thêm vào Trang chủ Google, bây giờ bạn có thể đăng ký Chương trình Xem trước Trang chủ của Google. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra cập nhật phần mềm mới và các tính năng được thêm vào loa thông minh trước khi đa số người dùng nhận được để kinh nghiệm chúng. Để đăng ký hoặc để xem thêm thông tin về chương trình xem trước, hãy nhấp vào liên kết này.

Nguồn: Sưu tầm – Trang chủ Google bây giờ sẽ làm việc với lớp được hỗ trợ bởi Spotify

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *