Tính năm mới của các mô hình iPhone năm 2017

Tính năm mới của các mô hình iPhone năm 2017

Giám đốc điều hành Wistron của hãng sản xuất hợp đồng, sẽ chia sẻ trách nhiệm lắp ráp của chiếc iPhone của Apple với chiếc Foxconn vào năm nay, đã đưa ra bình luận ngày hôm nay liên quan đến một số tính năng về các phiên bản năm 2017 của điện thoại thông minh mang tính biểu tượng của Apple. Với 2017 đại diện cho năm kỷ niệm mười năm của iPhone, Apple được thiết lập để tung ra ba mô hình khác nhau. Ngoài iPhone 7s Plus nói trên, sẽ có iPhone 4.7 inch của Apple, và mô hình Anniversary cao cấp mang tên Apple iPhone 8.

tinh nam moi cua cac mo hinh iPhone nam 2017
Tính năm mới của các mô hình iPhone năm 2017

Giám đốc điều hành của Wistron Robert Hwang đã nói chuyện với các phóng viên sau cuộc họp của cổ đông thường niên và tiết lộ rằng quá trình lắp ráp cho các mẫu iPhone năm nay đã không thay đổi bất kể việc bổ sung tính năng sạc không dây cho điện thoại lần đầu tiên. Thử nghiệm là một vấn đề khác. Việc bổ sung tính phí không dây và cải thiện đánh giá IP của iPhone đến 68 từ 67 có nghĩa Wistron sẽ phải chạy các đơn vị lắp ráp thông qua các thủ tục kiểm tra khác nhau để đảm bảo mọi thứ đều mang tính đồng tính.

Nâng cao mức độ khả năng chống nước của iPhone để phù hợp với mô hình Samsung và LG 2017 có nghĩa là iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8 sẽ tồn tại dưới chìm trong nước gần 5 feet trong 30 phút. Đó là sự cải thiện 50% so với 3,2 feet mà các đơn vị iPhone năm 2016 có thể được chìm một cách an toàn.

apple

Bên cạnh việc lắp ráp 2017 Apple iPhone 7s Plus tại Trung Quốc, công ty đang sản xuất iPhone 4-inch của Apple và Apple iPhone 6 ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nhà máy Ấn Độ đã tung ra các mẫu iPhone của Ấn Độ cho thị trường nội địa có thể sẽ chỉ là trọng lượng đã chết. Được xây dựng để giúp Apple giảm chi phí ở Ấn Độ, chính phủ Ấn Độ đang nghĩ đến việc thay đổi hệ thống thuế vào đầu tháng tới. Kế hoạch mới sẽ mang lại lợi ích cho hàng nhập khẩu đối với sản phẩm sản xuất trong nước và điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các mô hình iPhone đang lăn bánh dây chuyền lắp ráp tại nhà máy iPhone của Wistron ở Ấn Độ.

“Quá trình lắp ráp cho các thế hệ trước của [iPhones] đã không thay đổi nhiều, mặc dù các tính năng mới như tính năng chống thấm nước và không dây giờ đây đòi hỏi một số thử nghiệm khác nhau, và chức năng chống thấm sẽ làm thay đổi quá trình lắp ráp một chút.” – Robert Hwang, Giám đốc điều hành Wistron

Tin tức: Tiết kiệm 150$ khi bạn mua iPad Pro 9,7 inch tại Best Buy

Sạc không dây và đánh giá chứng nhận IP68 cao hơn dường như sẽ có trên cả ba mô hình iPhone của Apple năm 2017. Hãy nhớ rằng có lẽ chúng ta sẽ không nhìn thấy bộ ba tiết lộ cho đến một khoảng thời gian trong tháng Chín.

Nguồn: Sưu tầm – Tính năm mới của các mô hình iPhone năm 2017

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *