Tiết kiệm 150$ khi bạn mua iPad Pro 9,7 inch tại Best Buy

Tiết kiệm 150$ khi bạn mua iPad Pro 9,7 inch tại Best Buy

IPad Pro 9.7 inch trước đó đã được bán tại Best Buy, nhưng lần này khách hàng sẽ được giảm giá nhiều hơn khi họ mua máy tính bảng IPad Pro 9.7 inch của Apple. Để làm mới bộ nhớ của bạn, tháng trước, Best Buy đã có iPad Pro 9,7 inch với giá 474,99 USD, rẻ hơn 125 USD so với giá thông thường.

Nếu như bạn hiện có ý định mua iPad Pro 9,7 inch, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội mới. Best Buy đã trở lại với một chương trình quảng cáo tuyệt vời khác trên iPad của Apple. Trong một ngày, khách hàng có thể chọn iPad Pro 9.7 inch chỉ với giá 449,99 USD, giảm 150 USD so với MSRP và thấp hơn bất kỳ thỏa thuận nào khác trên máy tính bảng chạy trong quá khứ.

mua iPad Pro 9,7 inch tai Best Buy
Tiết kiệm 150$ khi bạn mua iPad Pro 9,7 inch tại Best Buy

Hơn nữa, bạn có thể chọn từ bốn lựa chọn màu sắc: Không gian Xám, Rose Vàng, Vàng, và Bạc. Bạn cũng sẽ nhận được giấy phép Kaspersky Internet Security miễn phí trong 6 tháng, có thể được cài đặt trên 3 thiết bị (Android và iOS). Vận chuyển miễn phí cũng được bao gồm trong phiếu mua hàng, vì vậy tất cả bạn sẽ không phải trả thêm tiền.

Như đã đề cập trước đó, giao dịch hiện tại chỉ có giá trị trong ngày hôm nay, vì vậy bạn có thể muốn nhanh lên nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội để có được iPad Pro 9.7 inch 32GB chỉ với giá 449,99 USD. Đạt hàng ngay trên Best Buy để nhận được iPad Pro 9,7 inch ngay với giá rẻ bất ngờ bạn nhé.

Tin tức: Biện pháp khắc phục iPhone 7 bị đốm màn hình

Nguồn: Sưu tầm – Tiết kiệm 150$ khi bạn mua iPad Pro 9,7 inch tại Best Buy

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *