Thuê bao T-Mobile đã gặp phải một số vấn đề trục trặc của nhà cung cấp

Thuê bao T-Mobile đã gặp phải một số vấn đề trục trặc của nhà cung cấp

Chính xác là hai tuần trước đây, các thuê bao T-Mobile đã gặp phải một số vấn đề với một trục trặc trên mạng của nhà cung cấp mạng, khiến người tiêu dùng ở 12 tiểu bang và Washington D.C. không thể trực tuyến hoặc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại của họ. Vào ngày đó, đỉnh điểm của sự cúp điện xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng EDT. Như Yogi Berra đã từng nói, đối với những người đăng ký T-Mobile đó là Deja Vu vì nhiều người đang gọi điện thoại trong các khiếu nại ngày hôm nay về việc không thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, và gửi hoặc nhận dữ liệu.

thue bao T-Mobile da gap phai mot so van de truc trac
Thuê bao T-Mobile đã gặp phải một số vấn đề trục trặc

Theo một biểu đồ từ DownDetector.com, các thuê bao bắt đầu báo cáo các vấn đề với mạng T-Mobile vào sáng sớm nay, và những khiếu nại tiếp tục gia tăng về số lượng. 51% trong số họ xoay quanh vấn đề liên quan đến internet, một phần tư những người phàn nàn nói rằng họ không có tín hiệu, và 22% báo cáo rằng họ không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Mặc dù các thuê bao T-Mobile ở New York và Minneapolis nói rằng dịch vụ của họ hiện đang hoạt động, thuê bao ở Louisville, Kentucky và các địa điểm khác nói rằng họ không thể nhắn tin hoặc trực tuyến.

Trong suốt thời gian trong ngày, chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này khi điều kiện đảm bảo. Nếu bạn là khách hàng của T-Mobile, bạn có thể thường xuyên kiểm tra. Các khiếu nại ban đầu đến từ các thuê bao của hãng vận chuyển ở New York, Brooklyn, Chicago, Mountain View, Houston, Washington, Philadelphia, Minneapolis, Atlanta và Dallas.

Tin tức: Rò rỉ một số thông số kĩ thuật về dòng sản phẩm Moto X4

Nguồn: Sưu tầm – Thuê bao T-Mobile đã gặp phải một số vấn đề trục trặc của nhà cung cấp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *