Threat Defender trò chơi giúp bạn khỏi chán nản trong một thời gian ngắn

Threat Defender trò chơi giúp bạn khỏi chán nản trong một thời gian ngắn

Hãy nộp đơn này dưới “người vận chuyển làm những điều kỳ diệu” để làm hài lòng khách hàng. “Thủ phạm” trong trường hợp này? AT & T, vừa tung ra một ứng dụng Android gọi là Threat Defender. Ngay cả những người tiêu dùng thông thái nhất không phải là công nghệ cao cũng có thể nghĩ rằng ứng dụng mới được đưa ra bởi hãng vận chuyển Mỹ là nhằm bảo vệ điện thoại thông minh của họ.

Threat Defender

Than ôi, AT & T Threat Defender hoàn toàn là một ứng dụng giải trí chỉ tốt để “bảo vệ” bạn khỏi chán nản trong một thời gian ngắn. Nếu bạn vẫn chưa đoán được, Threat Defender là một trò chơi tương tác sẵn có cho tất cả những ai sở hữu thiết bị chạy Android 2.3 trở lên.

Nó không chỉ giới hạn ở các thiết bị của AT & T và được tải xuống miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi có thể cho biết, nó không có bất kỳ mua hàng trong ứng dụng, có thể bởi vì nó khá cơ bản (gần như thô sơ, nhưng chắc chắn khủng khiếp).

Mô tả của ứng dụng nói rằng trò chơi cho phép người chơi “điều hướng một mạng đang bị tấn công và bảo vệ nó chống lại các mối đe dọa bằng cách sử dụng các giải pháp bảo mật Cyber ​​AT & T được trang bị AT & T Threat Intellect”.

Chắc chắn không hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật, nhưng nếu bạn đang tìm cách để ghi những khoảnh khắc chờ đợi, sau đó cho nó một đi và cố gắng đạt được một điểm số cao.

Nguồn: Sưu tầm -Threat Defender trò chơi giúp bạn khỏi chán nản trong một thời gian ngắn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *