Thiết bị mới dành cho người dùng thiết bị di động khiếm thính

Thiết bị mới dành cho người dùng thiết bị di động khiếm thính

Người dùng thiết bị di động khiếm thính bây giờ có thể nghe thấy âm thanh trực tiếp từ iPhone của Apple, iPad hoặc iPod touch nhờ bộ xử lý âm thanh mới sẽ sớm được cung cấp bởi Cochlear Ltd. The Nucleus 7, có sẵn tại Mỹ vào tháng 9 này sẽ có thể phát trực tuyến Âm thanh từ thiết bị iOS trực tiếp đến các vi mạch trong cấy ghép của công ty mà không cần thiết bị khác để hoạt động như một trung gian. Hiện nay, những người có ốc tai điện tử phải sử dụng thiết bị Bluetooth với bộ xử lý âm thanh và điện thoại để cho phép âm thanh chạy qua cấy ghép.

thiet bi moi danh cho nguoi dung thiet bi di dong khiem thinh
Thiết bị mới dành cho người dùng thiết bị di động khiếm thính

Mặc dù thiết bị Bluetooth thường được đeo quanh cổ như mặt dây chuyền, công nghệ mới có nghĩa là điều này sẽ không còn cần thiết. Bộ xử lý âm thanh của công ty chuyển âm thanh từ môi trường sang tín hiệu điện, được truyền đến một điện cực cấy ghép nằm bên trong tai của những người không nghe. Vì bộ vi xử lý nằm bên ngoài tai nên nó có thể được cập nhật để mang tính năng mới mà không yêu cầu phải cấy ghép mới. Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh âm thanh mà họ nghe bằng cách sử dụng Ứng dụng Thông minh Nucleus miễn phí từ App Store. Ngoài ra, một tính năng trên ứng dụng sẽ cho phép người dùng tìm thấy một bộ xử lý bị mất Nucleus 7.

“Sự chấp thuận của bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 là một bước ngoặt cho những người bị nghe kém, mở đường cho họ thực hiện cuộc gọi điện thoại, nghe nhạc với âm thanh stereo chất lượng cao, xem video và có các cuộc gọi FaceTime trực tiếp đến ốc tai của họ Bộ máy xử lý âm thanh mới này dựa trên cam kết lâu dài của chúng tôi để giúp nhiều người bị nghe kém kết nối với những người khác và sống một cuộc sống đầy đủ. “- Chris Smith, Giám đốc điều hành, Cochlear
Bộ vi xử lý âm thanh Nucleus 7 sẽ có sẵn như là một bản cập nhật vào tháng 10 cho các thiết bị cấy ghép ốc tai Cochlear sau đây: Nucleus CI24RE, CI500 và Cấy ghép Cấu hình Cấu hình.

Nguồn: Sưu tầm – Thiết bị mới dành cho người dùng thiết bị di động khiếm thính

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *