Thay màn hình Sony Z5 lấy ngay, chất lượng tại TP HCM

Thay màn hình Sony Z5 lấy ngay, chất lượng tại TP HCM ở đâu? Đến ngay FASTCARE chỉ mất 60 phút là bạn có thể lấy ngay chiếc Sony Z5 của mình

Thay màn hình Sony Z5 lấy ngay tại TP HCM

Trong quá trình sử dụng bạn vô tình đánh rơi chiếc Sony Z5. Khi bị lực va chạm mạnh thì rất có thể màn hình của máy sẽ bị hư hỏng. Điều này gây cản trở đến liên lạc và công việc của bạn? Bạn muốn nhanh chóng khắc phục sự cố? Bạn muốn tìm kiếm một nơi thay màn hình Sony Z5 lấy ngay tại TP HCM? Hãy đến ngay với trung tâm sửa chửa điện thoại di động FASTCARE!

thay man hinh sony z5 lay ngay

Trong suốt thời gian hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thay màn hình điện thoại tại TP HCM, chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa nhanh chóng cho rất nhiều tình trạng hư hỏng màn hình Sony khác nhau. Do đó bạn không phải lo lắng khi đến với trung tâm FASTCARE. Điện thoại của bạn bị vỡ màn hình? Cảm ứng bị liệt sử dụng không được? Chức năng hiển thị của Sony Z5 có vấn đề…? Đến với FASTCARE tất cả trường hợp này đều được khắc phục một cách nhanh chóng. Chỉ trong vòng khoảng từ 30 – 90 phút là bạn có thể lấy ngay chiếc máy của mình.

Xem ngay giá chi tiết dịch vụ >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-sony-xperia-z5/

Thay màn hình Sony Z5 chất lượng, chuyên nghiệp tại FASTCARE

Bằng những kỹ thuật công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thì FASTCARE có thể khôi phục chức năng máy của bạn hết sức nhanh chóng. Bên cạnh đó việc sử dụng linh kiện màn hình chính hãng lại càng đảm bảo thêm chất lượng máy sau khi sửa chữa. Ngoài ra sau khi thay màn hình Sony Z5 tại FASTCARE bạn còn nhận được thêm một số ưu đãi hấp dẫn khác:

➤ Tặng COMBO vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.
➤ Giảm ngay 100k cho khách hàng sửa chửa từ 2 máy trở lên
➤ Với những lần sửa chửa tiếp theo tại FASTCARE bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực
➤ Thời gian bảo hành tại trung tâm chúng tôi lên tới 12 tháng. Bạn sẽ có 3 tháng 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi hư hỏng nào liên quan đến kỹ thuật.

Hãy đến với FASTCARE nếu bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Sony Z5 lấy ngay tại TP HCM. Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng máy tốt, tốc độ sửa chữa nhanh chóng giúp bạn có thế lấy máy ngay trong ngày. Liên hệ ngay với FASTCARE để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ. Mọi thắc mắc bạn đừng ngần ngại mà hãy đặt ra, nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp giúp bạn.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *