Thay màn hình Sony giá rẻ tại TP HCM

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Sony giá rẻ ở đâu tại TP HCM? FASTCARE hiện đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Sony giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt

FASTCARE – thay màn hình Sony giá rẻ tại TP HCM

Bạn đang không biết ở nơi nào thay màn hình sony giá rẻ tại TP HCM? Bạn sẽ không phải nghỉ tới vấn đề này khi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại – máy tính bảng FASTCARE. Để đảm bảo cho bạn luôn có mức giá tốt nhất thì chúng tôi phải khảo sát thị trường giá liên tục. Bên cạnh giá dịch vụ tốt chúng tôi còn đưa đến bạn một số ưu đãi hết sức hấp dẫn.

Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony giá rẻ tại FASTCARE thì chúng tôi sẽ dành cho bạn một số ưu đãi như: Vệ sinh máy miễn phí hoàn toàn trong tất cả các ngày trong tuần. Giảm giá ngay cho khách hàng hoặc tặng miếng dán cường lực ở những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại FASTCARE. Bạn sẽ được giảm 100k nếu sửa chữa từ 2 máy trở lên.

Quy trình sửa chữa thay màn hình Sony tại FASTCARE

Chúng tôi luôn luôn học hỏi những kỹ thuật tiên tiến về lĩnh vực sửa chữa màn hình trong suốt nhiều năm qua, để có thể đưa đến bạn một quy trình thay màn hình Sony chính hãng hết sức khoa học. Tại FASTCARE tất cả các công đoạn sửa chữa thay màn hình đều được chúng tôi thực hiện một cách công khai. Tất cả đều được camera ghi lại, bạn cũng có thể trực tiếp qua sát nếu như muốn.

Bên dưới chính là 6 bước tiếp nhận và sửa chữa thay màn hình Sony giá rẻ tại FASTCARE bạn có thể tham khảo qua:

➀ Tiến hành tiếp nhận, kiểm tra sơ bộ tình trạng hư hỏng của máy khách hàng.
➁ Thông báo lỗi hư hỏng và cách khắc phục đến cho khách hàng.
➂ Nếu như đồng ý thì thiết bị của bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật tiếp nhận, khách hàng ký tên vào linh kiện
➃ Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa thay màn hình thì máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao máy
➄ Khách hàng tiến hành kiểm tra, khắc phục ngay nếu không hài lòng
➅ Tiến hành thanh toán chi phí và viết giấy bảo hành cho khách hàng

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Sony giá rẻ tại TP HCM thì đến ngay với trung tâm của chúng tôi. FASTCARE sẽ đưa đến bạn dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc chính xác nhất.

Xem giá chi tiết của dịch vụ >> https://fastcare.vn/thay-man-hinh-sony/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *