Thay màn hình Samsung S7 Edge lấy ngay tại TP HCM

Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge lấy ngay tại TP HCM ở đâu đảm bảo uy tín? Đến ngay FASTCARE chúng tôi sẽ đưa đến bạn dịch vụ tốt nhất

Thay màn hình Samsung S7 Edge lấy ngay tại TP HCM

Thay màn hình Samsung S7 Edge lấy ngay tại TP HCM ở đâu đảm bảo được chất lượng? Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE tất cả những trường hợp hư hỏng màn hình S7 Edge. Bạn đang gặp phải trường hợp hư hỏng nào? Trung tâm chúng tôi trong nhiều năm qua đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp hư hỏng khác nhau bạn có thể tham khảo qua:

thay man hinh samsung s7 edge lay ngay tp hcm

– Trường hợp 1: bạn sẽ phải thay mặt kính Samsung S7 Edge khi mặt kính bị rạn nứt. Với điều kiện là không có ảnh hưởng gì đến chức năng hiển thị hay cảm ứng.
– Trường hợp 2: Nếu trường hợp hư hỏng của bạn gây ảnh hưởng đến màn hình hiển thị hay chức năng cảm ứng của máy thì bạn sẽ cần phải thay màn hình cảm ứng S7 Edge nguyên bộ.

Cấu tạo màn hình AMOLED có màn hình đi liên với cảm ứng nên nếu gặp sự cố 1 trong 2 thì bạn cũng phải thay nguyên bộ màn hình nhé. Bạn đang gặp phải tình huống nào? Hãy mang máy đến trực tiếp trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để được kiểm ta tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung s7 edge uy tin

Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge tại FASTCARE

Đến với FASTCARE chỉ sau khoảng từ 40 – 90 phút thao tác sửa chữa bạn sẽ có thể lấy ngay chiếc Samsung S7 Edge của mình. Bởi vì chúng tôi có:

– Một đội nhân viễn kỹ thuật với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo thao tác cẩn thận, không sảy ra lỗi hư hỏng nào.
– Máy móc hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa. Cam kết thay màn hình Samsung S7 Edge lấy ngay, tuyệt đối không giữ máy qua ngày.
– Những linh kiện được sử dụng là hàng chính hãng 100%. Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng do đó bạn cứ yên tâm.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ dành đến cho bạn sau khi thay màn hình Samsung S7 Edge tại FASTCARE:

✪ Bạn sẽ được giảm ngay 100k nếu như sửa chữa từ 2 máy điện thoại trở lên
✪ Với những lần sửa chữa tiếp theo bạn sẽ được giảm 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp
✪ Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 1 năm
✪ 3 tháng đầu bạn thoải mái 1 đổi 1 bất cứ lúc nào có lỗi phát sinh

Nếu bạn đang thật sự cần tới dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge lấy ngay tại TP HCM hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với chất lượng dịch vụ của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi đến trực tiếp HOTLINE: 0986 631 353 để biết thêm chi tiết hoặc xem qua bài viết: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge/

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *