Tên mã của Huawei Mate 10 sẽ là Marcel?

Tên mã của Huawei Mate 10 sẽ là Marcel?

Chỉ hai ngày trước khi Huawei giới thiệu chúng tôi với Marcel khi phát hành một Thư viện của Rogue. Đây là chương trình quảng cáo / giới thiệu cho thấy tất cả các thiết bị cầm tay của nhà sản xuất có cài đặt máy ảnh kép. Danh sách này bắt đầu với Huawei P9 và P9 Plus vào tháng 4 năm 2016, tiếp theo là Huawei Mate 9 vào tháng 11 năm 2016 và Huawei P10 và P10 Plus vào tháng 4 năm 2017.

Một điện thoại khác sau. Nó không có tên nhưng mang ngày tháng 16 năm 2017, và có địa chỉ truyền thông xã hội của ##ondondthegalaxy. Đây không phải là nghi ngờ Huawei Mate 10 mà theo thông báo sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 10. Dựa trên lời trêu ghẹo của Huawei, sáu ngày sau nó sẽ được ra mắt.

Huawei Mate 10

Oh, và trước khi chúng tôi quên, bạn có thể muốn biết chúng tôi có ý gì khi chúng tôi nói trong đoạn đầu tiên mà Huawei giới thiệu chúng tôi với Marcel. Vâng, theo nhà tiên phong đáng tin cậy Evan Blass, Huawei Mate 10 có tên mã là Marcel. Chúng tôi không chắc Huawei có tên từ đâu, nhưng nếu có ai hỏi, đó thực sự là tên mã của Huawei Mate 10. Điện thoại sẽ được cung cấp bởi chipset Kirin 970 được phát triển bởi nhà sản xuất mới, được sản xuất bằng 10nm quá trình. Chipset octa lõi có cấu trúc bigLITTLE với 4 lõi Cortex-A73 chạy ở tốc độ 2.8GHz. Các lõi này sẽ xử lý nhiệm vụ nặng nề, trong khi bốn lõi Cortex-A53 sẽ xử lý việc vệ sinh ánh sáng. GPU Mali G-71 MP8 sẽ có mặt trên máy.

Huawei Mate 10 sẽ có màn hình hiển thị “màn hình rộng” 6.1 inch với độ phân giải 1080 x 2160. Bộ cài máy ảnh kép bao gồm một cặp cảm biến 12MP, một máy quay RGB và một ở dạng đơn sắc. Điều này cho phép chụp ảnh dưới điều kiện ánh sáng yếu và cung cấp hình ảnh đen trắng thật sự.

Marcel dường như có rất nhiều thứ để cung cấp, vì vậy nếu bạn bắt đầu có một số quan tâm đến thiết bị, thường xuyên kiểm tra. Có rất nhiều thời gian phía trước chúng ta cho đến ngày 10 tháng 10, và chúng ta có thể thấy nhiều tin đồn và rò rỉ từ bây giờ đến lúc đó.

Nguồn: Sưu tầm – Tên mã của Huawei Mate 10 sẽ là Marcel?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *