Bạn có thể tạo GIF cho chính mình với ứng dụng Motion Stills

Google đã chính thức đem đến ứng dụng Motion Stills của mình cho các thiết bị Android. Bây giờ, bạn có thể thoải mái tạo GIF với ứng dụng này.

Một trong số ít ứng dụng mà Google giới thiệu lần đầu tiên trên iOS, Motion Stills vừa mới xuất hiện trên nền tảng Android. Rõ ràng, Google đã thiết kế lại đường ống xử lý video iOS hiện tại của mình để sử dụng một phương pháp truyền trực tuyến để xử lý từng khung video khi nó đang được ghi lại.

Mặc dù Google không có ý định đưa Motion Stills trên Android, nhưng các fan hâm mộ đã quá say mê đến nỗi người khổng lồ tìm kiếm này buộc phải tuân theo. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị chạy Android 5.1 trở lên, vì vậy bất kỳ ai có điện thoại thông minh cũng có thể sử dụng Motion Stills.

Nhưng Motion Stills chính xác là gì? Câu trả lời rất đơn giản: một ứng dụng cho phép bạn chuyển bất kỳ bản ghi nào thành những clip ngắn, sau đó có thể chia sẻ. Hơn nữa, ứng dụng này cho phép bạn chụp một đoạn phim ngắn Motion Still hoặc ghép một bản ghi âm dài hơn vào một tính năng mới gọi là Fast Forward.

Motion Stills

Bất cứ khi nào người dùng Android chụp một video dài hơn, họ có thể sử dụng Chuyển tiếp nhanh để tăng tốc độ và ngưng tụ nhanh hơn. Nó thậm chí có thể thay đổi tốc độ phát lại từ 1x đến 8x sau khi ghi âm.

Ứng dụng Android có các tính năng cải tiến được cắt tỉa thuật toán nên ngăn ngừa ảnh chụp từ máy ảnh và máy ảnh rung lắc, ngoài các chức năng ổn định thông thường.

Motion Stills dành cho Android hiện có miễn phí qua Cửa hàng Google Play. Nó sẽ chạy hoàn hảo trên bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ bởi Android 5.1 trở lên.

Xem thêm: Samsung chính thức công bố sự kiện unpacked cho ngày 23/8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *