T-Mobile bắt đầu tung ra Android 7.0 Nougat cho LG V10

Những ai đang sử dụng LG V10 chắc hẳn sẽ cảm thấy vui mừng khi T-Mobile đã bắt đầu tung ra Android 7.0 Nougat cho chiếc smartphone này.

Nếu bạn sở hữu T-Mobile V10, thì bạn đã đợi khoảng hai tháng để hãng vận chuyển triển khai bản cập nhật Nougat Android 7.0. LG đã nhanh chóng đưa ra bản cập nhật bởi công ty Hàn Quốc đã khởi đầu việc tung ra thị trường Nougat cho V10 vào tháng 5.

Có vẻ như sự chờ đợi dài kia đã thật sự trôi qua với những khách hàng của T-Mobile đã mua LG V10. Uncarrier đã xác nhận gần đây rằng Android 7.0 Nougat có sẵn để tải xuống cho tất cả những người sở hữu V10.

LG V10
LG V10 đã nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat

Bên cạnh tất cả các tính năng mới và cải tiến mà Android 7.0 Nougat được cho là mang lại, T-Mobile đã bổ sung thêm một số tính năng mới, nó nên giải quyết một số vấn đề với điện thoại. Thật không may, không có đề cập đến những gì mà bản bảo mật của Google cập nhật có chứa trong nó.

Ví dụ, phiên bản phần mềm H90130b bao gồm một bộ đếm thời gian E911, cũng như một số phần mềm của Google và các bản sửa lỗi ổn định. Lưu ý rằng bạn cần đảm bảo pin LG V10 của mình phải ở mức tối thiểu 50% trước khi cập nhật phiên bản này. Ngoài ra, bạn sẽ cần một số bộ nhớ miễn phí kể từ khi cập nhật nặng ở 1.36GB. Bạn đã sẵn sàng tải về Android 7.0 Nougat và trải nghiệm những tính năng thú vị với hệ điều hành này chưa?

Có thể bạn quan tâm: Samsung S8 được bán với giá thấp nhất là 360 đô la

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *