T-Mobile Tuesday tập trung vào Halloween trong bốn tuần tiếp theo

T-Mobile Tuesday tập trung vào Halloween trong bốn tuần tiếp theo

T-Mobile đang thu hút thuê bao với nhà khai thác lớn thứ ba của quốc gia, sẵn sàng cho Halloween. Các chương trình giải thưởng và giải thưởng bắt đầu vào thứ ba, ngày 10 tháng 10, và tiếp tục cho ba thứ ba tiếp theo. Điều đó sẽ đưa chúng ta đến ngày 31 tháng 10, Halloween Day. Ngày thứ ba tới, khách hàng của T-Mobile nhấp vào ứng dụng T-Mobile Tuesday sẽ nhận được 25% giá trị bất kỳ đơn đặt hàng nào được đặt trong trang HalloweenCostumes.com và cũng kiếm được tiền khi mua một thẻ quà tặng trị giá 25 hoặc 200 đô la. Cũng sẽ có một cuộc thi Twitter để xác định người chiến thắng trong cuộc mua sắm trị giá 5.000 USD tại HalloweenCostumes.com. Hãy tưởng tượng trang phục bạn có thể tạo ra với loại hỗ trợ tài chính đó đằng sau bạn.

T-Mobile Tuesdays

Tuần sau, ngày 17 tháng 10, thuê bao T-Mobile sẽ nhận được 60% giá trị bất kỳ mặt hàng nào tại các cửa hàng JOANN Fabric và Craft. Các cửa hàng thực hiện một lượng lớn các vật liệu và công cụ có thể được sử dụng để sản xuất một trang phục Halloween. Và vào ngày 24 tháng 10, các thuê bao T-Mobile có thể dừng lại tại địa điểm bán lẻ tại địa phương của họ và nhận một chiếc mũ Halloween Halloween T-Mobile-magenta.

Và điều đó sẽ đưa chúng tôi đến Thứ ba, ngày 31 tháng 10, Halloween. Trong một ngày đặc biệt, thuê bao T-Mobile nhận được 10 bức ảnh miễn phí từ Walfreens. Và một người chiến thắng cuộc thi sẽ được bay đến London để thăm các địa điểm đáng sợ nhất trong nước. Theo T-Mobile, điều này bao gồm “ngôi mộ cổ, viện bảo tàng ma quái và các tour du lịch theo chủ đề.”

Và có nhiều hơn. Vào cuối tháng này, các thuê bao của T-Mobile sẽ được giảm giá cho các bữa ăn từ Dunkin Donuts, thẻ quà tặng $ 2 để dùng tại Baskin-Robbins, cho thuê phim miễn phí từ VUDU và Redbox và cưỡi miễn phí từ Lyft. Tất cả bạn cần làm để nhận được các chương trình khuyến mãi hàng tuần là tải xuống ứng dụng T-Mobile Tuesdaydays. Tất nhiên, quà tặng dành cho thuê bao T-Mobile. Bạn không phải là khách hàng của T-Mobile để tham gia các cuộc thi hàng tuần.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile Tuesday tập trung vào Halloween trong bốn tuần tiếp theo

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *