T-Mobile ra mắt chiếc điện thoại thân thiện với ngân sách REVVL T1

T-Mobile ra mắt chiếc điện thoại thân thiện với ngân sách REVVL T1

Báo cáo đầu tiên về điện thoại thông minh giá cả phải chăng của T-Mobile bao gồm các tính năng cao cấp, REVVL T1, đã xuất hiện hồi tháng 5. Khi chúng tôi bắt đầu phát hành Android O và tiết lộ các thiết bị mới mang tính biểu tượng như Nokia 8 và Samsung Galaxy Note 8, T-Mobile dự định giới thiệu điện thoại thông minh thân thiện với ngân sách của mình.

REVVL T1

Mặc dù Uncarrier vẫn chưa tiết lộ thiết bị, một tài liệu chính thức cho thấy chiếc REVVL T1 sẽ được tung ra tại T-Mobile vào ngày 10 tháng 8. Điện thoại thông minh sẽ có giá $ 0 và $ 7 mỗi tháng với JUMP On Demand, nhưng chỉ với một số lượng hạn chế thời gian.

Bên cạnh mức giá thấp, REVVL T1 có khả năng hấp dẫn nhiều người tiêu dùng vì nó có kèm theo Android 7.1 Nougat trên boong. Kể từ khi thiết bị đã được liệt kê trên trang web của T-Mobile, chúng tôi biết phần còn lại của các thông số kỹ thuật của nó cũng không phải là xấu.

Chiếc máy tính xách tay giá cả phải chăng có bộ xử lý 4 nhân 1.5GHz, RAM 2GB và bộ nhớ mở rộng 32GB. Nó cũng có màn hình 5.5 inch với độ phân giải HD (720p), cũng như pin 3.000 mAh nên thời gian sử dụng lên đến 18 giờ hoặc lên đến 300 giờ chờ.

Máy ảnh chính 13 megapixel có tính năng zoom kỹ thuật số 4x, nhận diện khuôn mặt, đèn flash LED và tự động lấy nét, trong khi máy ảnh 5 megapixel ở mặt trước nên đủ để chụp được bản thân tốt, ngay cả trong môi trường ánh sáng thấp vì nó cũng có đèn flash LED.

Cuối cùng, REVVL T1 của T-Mobile có các nút điều khiển cảm ứng, bộ cảm biến dấu vân tay lắp phía sau và hai loa mặt trước.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile ra mắt chiếc điện thoại thân thiện với ngân sách REVVL T1

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *