T-Mobile quét các báo cáo OpenSignal, hoàn thành số một trên bảng

T-Mobile quét các báo cáo OpenSignal, hoàn thành số một trên bảng

Tuần trước, chúng tôi đã thông qua thông tin cho thấy rằng Verizon một lần nữa mang về cho giải thưởng hàng đầu trong báo cáo hàng năm RootMetrics. Trong khi AT & T đứng ở vị trí thứ hai, T-Mobile đã hoàn thành cuối cùng trong số các hãng vận tải lớn của Mỹ trong nửa đầu năm 2017. Điều đó dường như chống lại những lời nhắc nhở liên tục của T-Mobile rằng nó có tốc độ 4G nhanh nhất trong nước. Trên thực tế, kể từ khi Verizon bổ sung thêm dịch vụ không giới hạn, T-Mobile đã nhấn mạnh sự suy giảm của Big Red với tốc độ tải về trung bình 4G LTE. Chắc chắn, một bài kiểm tra khác bằng cách sử dụng một phương pháp khác nhau có một kết quả khác.

T-Mobile

Trong một thông cáo báo chí công bố sáng nay, T-Mobile tuyên bố rằng nó đã đạt được một sự quét sạch trong báo cáo của State of Mobile Networks từ OpenSignal. Các kết quả này dựa trên hơn 5 tỷ cuộc gọi thực tế được đăng ký trên ứng dụng của Tín hiệu Mở thay vì mô phỏng các kết quả giống như các công ty phân tích khác. Người vận chuyển đã hoàn thành đầu tiên trong mọi thể loại, một cái gì đó chưa từng đạt được trước đây. T-Mobile được trao giải nhất cho cả tốc độ tải về 4G và 3G cũng như tốc độ tải về tổng thể. Nó cũng giành được ribbon màu xanh cho 4G và 3G Latency, và 4G Availability.

Theo OpenSignal, cả Verizon và AT & T đều thấy LTE 4G của họ và tốc độ giảm chung. Big Red thấy tốc độ tải xuống 4G của nó giảm từ 16,9Mbps xuống 14,9Mbps, giảm 12%. Theo kiểm tra, sự đổ lỗi là do tắc nghẽn mạng Verizon gây ra bởi việc cung cấp một kế hoạch dữ liệu không giới hạn cho thuê bao. AT & T bị giảm tốc độ dữ liệu. Mặt khác, T-Mobile và Sprint đã cung cấp một số dạng dữ liệu không giới hạn trong nhiều năm, có nghĩa là cả hai hãng không bị ảnh hưởng bởi nhu cầu về “tất cả những gì bạn có thể ăn” dữ liệu. Tuy nhiên, Verizon và T-Mobile đã chạy đua rất chặt chẽ và cuộc chiến giữa hãng vận tải lớn nhất nước Mỹ và số ba cho thấy T-Mobile là đối thủ thực sự của Verizon trong ngành chứ không phải AT & T.

Kết quả cũng cho thấy số điểm sẵn sàng sử dụng 4G LTE 90% cho T-Mobile, vượt qua Verizon. Điều đó có nghĩa là khi bạn cần liên lạc với ai đó tại một thời điểm cụ thể, T-Mobile là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn của bạn để cung cấp cho bạn một tín hiệu 4G LTE. Và Sprint cũng ấn tượng trong thể loại này, chỉ ghi được ít hơn 2% so với AT & T trong tình trạng sẵn có của 4G. Xét rằng năm ngoái, tỷ lệ thuận lợi cho thấy rằng bạn sẽ nhận được một tín hiệu Sprint 4G LTE chưa đầy bảy lần trong mười lần, chúng tôi muốn nói rằng hãng vận tải lớn thứ tư của quốc gia đang chuẩn bị cho một sự cải tiến lớn trong dịch vụ của mình.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile quét các báo cáo OpenSignal, hoàn thành số một trên bảng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *