Sự sáp nhập giữa T-Mobile và Sprint sẽ bị trì hoãn

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, sự sáp nhập đầy mong đợi giữa T-Mobile và Sprint sẽ bị trì hoãn.

Khoảng một tuần trước, Bloomberg thông báo rằng T-Mobile và Sprint đang bàn về những chi tiết cuối cùng về vụ sáp nhập tiềm năng của họ, cho đến khi họ thảo luận tỷ lệ hối đoái sẽ xác định giá trị của Sprint, một trong những bước cuối cùng trước khi vụ sáp nhập có thể được chính thức công bố. Họ thậm chí đã xuống các mặt hàng không phải là tiền mặt, chẳng hạn như vị trí của HQ sẽ che chở cho sự lãnh đạo của tổ chức mới từ kết quả sáp nhập và các báo cáo cho rằng một thông báo sáp nhập vào tháng 10 sẽ sắp xảy ra.

T-Mobile

Tuy nhiên, các cửa hàng công nghiệp đang ngày càng hoài nghi rằng việc sáp nhập của Sprint / T-Mobile sẽ dễ dàng vượt qua các quy định chống độc quyền, thậm chí với một cơ chế quản lý doanh nghiệp và hợp nhất lớn trong Nhà Trắng. Ông Matthew Niknam của Deutsche Bank cho biết: “Chúng tôi lưu ý rằng chương trình nghị sự” Better Deal “của đảng Dân chủ (được công bố vào tháng 7 năm 2017 nhằm vào cuộc bầu cử năm 2018) nhấn mạnh việc củng cố doanh nghiệp đang diễn ra như là một mối đe dọa đối với người tiêu dùng Mỹ và đề xuất xem xét kỹ lưỡng các giao dịch tiềm năng.

Hôm nay, một báo cáo khác của Bloomberg khẳng định về vấn đề nút cổ chai trong luật pháp và những lời khuyên cho rằng thông báo có thể sẽ xảy ra vài tuần sau khi Sprint và T-Mobile báo cáo lợi nhuận hàng quý của họ vào tuần tới, tức là vào tháng 11. Không cần phải nói, các hãng vận chuyển có thể trì hoãn ngày của các nhà chế tạo kết quả thu nhập, đây sẽ là một dấu hiệu báo hiệu rằng một cái gì đó lớn đang đi xuống với báo cáo hàng quý.

Xem thêm: HTC U11 Plus sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 11

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *