Snap và NBCUniversal mở phòng thu TV cho các chương trình di động

Snap và NBCUniversal mở phòng thu TV cho các chương trình di động

Snapchat đang hợp tác với NBCUniversal để xây dựng một phòng thu truyền hình cung cấp nội dung cho các thiết bị di động. Phòng thu sẽ sản xuất nội dung kịch bản như hài kịch tình huống và phim truyền hình. Mỗi công ty sẽ là một nửa sở hữu của studio và liên doanh đã ký Mark và Jay Duplass là những người sáng tạo đầu tiên của họ. Việc đặt cược được thực hiện bởi cả hai công ty là nội dung di động cần được sản xuất khác với lập trình cho màn hình khổng lồ đó trong phòng khách. Cựu Phó chủ tịch cấp cao của NBC Entertainment, Lauren Anderson, sẽ đảm nhận công việc của giám đốc nội dung.

Snap and NBCUniversal

Cả Snap và NBCU đều đã hợp tác để cung cấp nội dung ngắn, nguyên bản cho nền tảng di động. Điều này bao gồm phiên bản được đề cử Emmy của “The Voice” của NBC cho Snapchat. Trên thực tế, người chiến thắng của phiên bản tài năng âm nhạc này gần đây đã xuất hiện trên phiên bản truyền hình của “Tiếng nói” trong cuộc thi mù. Studio mới sẽ được đặt tại Santa Monica, giữa nhà của Snap ở Venice và các văn phòng của Entertainment ở Burbank.

Với 173 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, Snapchat mang lại một lượng khán giả tiềm năng lớn cho liên doanh. Theo Maggie Suniewick, chủ tịch của NBCUniversal Digital Enterprises, “Điều này thực sự là tìm ra những gì cộng hưởng trên nền tảng.” Nó cũng là về tiền bạc. NBCU được bán quảng cáo trên chương trình nó suối trên Snapchat.

Nguồn: Sưu tầm – Snap và NBCUniversal mở phòng thu TV cho các chương trình di động

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *