Samsung SM-G9600 rò rỉ những thông số kĩ thuật đầu tiên

Chiếc điện thoại Samsung SM-G9600 đã xuất hiện trên Benchmark với Qualcomm Snapdragon 840 CPU và nhiều thông số kĩ thuật khác.

Có vẻ như Samsung sắp tung ra một chiếc điện thoại thông minh khác và tất nhiên, đây không phải là Galaxy Note đang được các tín đồ công nghệ mong đợi từ lâu. Một phiên bản “lite” của Galaxy S8 có thể ra mắt thị trường vào cuối tháng, mặc dù chúng ta vẫn chưa rõ cái tên nào sẽ được Samsung sử dụng cho chiếc điện thoại không báo trước này.

Điện thoại gần đây đã được phát hiện tại Geekbench, một chuẩn kiểm tra dữ liệu từ tất cả các thiết bị được kiểm tra và lưu trữ nó trong cơ sở dữ liệu riêng của nó. Samsung SM-G9600 có thể là Galaxy S8 Lite hoặc Mini cho dù tên không phải là yếu tố quan trọng ở thời điểm hiện tại.

Samsung SM G9600

Những gì thực sự đặc biệt về thiết bị này là thực tế là nó sẽ sử dụng chipset của Qualcomm Snapdragon 840. Theo danh sách tại Geekbench, SM-G9600 được trang bị một chip lõi tứ có thể chứa 4 lõi được tốc độ 1.77GHz.

Hơn nữa, bo mạch chủ của điện thoại có tên mã là sdm840, đó là lý do tại sao nhiều người cho rằng có một cơ hội rất cao SM-G9600 sẽ được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Snapdragon 840. Loại thứ hai có thể là một phiên bản tinh chỉnh nhỏ của CPU quad-core 820 của Snapdragon, nhưng với GPU và modem tốt hơn.

Ngoài Snapdragon 840 CPU, điện thoại thông minh không báo trước của Samsung còn có bộ nhớ RAM 4GB và chạy hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat. Vẫn chưa có thông tin gì về màn hình và máy ảnh của thiết bị cầm tay, nhưng nhiều thông tin hơn có thể xuất hiện trong những ngày tới.

Xem thêm: Microsoft liên tục cải tiến dịch vụ của mình cho Android và iOS

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *