Samsung J7 Prime sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0

Galaxy J7 Prime là một trong những điện thoại thông minh tầm trung của Samsung. Và bây giờ, Samsung J7 Prime sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0

Galaxy J7 Prime  được thiết kế với thân kim loại, cùng một bộ cảm biến dấu vân tay và thêm nhiều tính năng như vậy mà chúng ta thấy chỉ trên cao cấp hoặc điện thoại thông minh tầm trung cao cấp.

Điều duy nhất mà điện thoại thông minh này thiếu chính là Android 7.0 Nougat cập nhật. Đây dường như là sự thay đổi lớn của Galaxy J7 Prime và tất cả các thiết lập sẽ được nhận bản cập nhật Nougat sớm.

Samsung J7 Prime sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0

Trong khi Galaxy J7 Prime đã được đưa ra vào năm 2016, nó đi kèm với hệ điều hành Marshmallow Android 6.0. Trong nhiều tháng với nhau, điện thoại thông minh này được chạy trên phiên cùng của Android.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ có 2 phiên bản 64GB và 128GB

Một báo cáo gần đây của SamMobile đã tiết lộ việc niêm yết Galaxy J7 Prime tại GFXBench, trong đó cho thấy rằng thiết bị sẽ chạy Android 7.0 OS Nougat. Lời khuyên này mà người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể được thử nghiệm bản cập nhật để nó có thể tung ra cùng đến giữa kiểm lâm .

Đáng chú ý, phiên bản 32GB của Galaxy J7 Prime đã được đưa ra gần đây ở Ấn Độ tại một điểm giá Rs. 16.900. Trong tháng tung ra thị trường, các thiết bị nhận được một giảm giá lấy nó để Rs. 15.900.

Samsung J7 Prime được bản cập nhật Android 7.0

Nói về thông số kỹ thuật, Galaxy J7 Prime có một FHD 1080p hiển thị 2.5D kính 5,5-inch với Gorilla Glass 4 bảo vệ. Dưới màn hình, các thiết bị sử dụng một 1.6GHz octa-core Exynos 7870 SoC hợp tác với 3GB RAM và 32GB của dung lượng lưu trữ, có thể được mở rộng thêm lên đến 256GB với sự giúp đỡ của một thẻ nhớ microSD.

Khi nói đến phân khúc ống kính máy ảnh, Galaxy J7 Prime có máy ảnh 13MP với f / 1.9 khẩu độ, LED flash và tự động lấy nét. Ở phía trước, có một máy ảnh tự sướng 8MP. Các tính năng khác là 4G LTE và pin 3300mAh.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *