Samsung Gear Fit 2 Pro tiết lộ, sẽ được công bố cùng với Galaxy Note 8

Samsung Gear Fit 2 Pro tiết lộ, sẽ được công bố cùng với Galaxy Note 8

Năm ngoái, Samsung Gear Fit 2 sắp sửa được gọi là Gear Fit 2 Pro. Samsung đã xác nhận tên của thiết bị có thể đeo mới và giờ đây chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh của nó – nhờ vào Venture Beat, nó cũng cho thấy một số tính năng của nó.

Tương tự như người tiền nhiệm của nó, Gear Fit 2 Pro thể hiện màn hình AMOLED cong (kích thước và độ phân giải không rõ) và dựa trên Tizen OS, mặc dù nó tương thích với điện thoại thông minh Android và iOS. Dải phòng tập thể dục mới có độ chống nước “5 ATM”, có nghĩa là nó có khả năng chống lại áp lực nước tương đương với độ sâu lên đến 164 feet (50 mét) – điều này làm cho nó hoàn hảo cho bơi lội và lặn. Trong khi Gear Fit 2 cũ cũng có khả năng chịu nước (chứng nhận IP68), nó không thích hợp cho lặn.

Samsung Gear Fit 2 Pro

Gear Fit 2 Pro còn có tính năng phát lại nhạc (không có trong các phiên bản Gear Fit trước) và hỗ trợ các bài hát Spotify ngoại tuyến. Hơn nữa, thiết bị đi kèm với một ban nhạc cổ tay theo dõi được cải tiến nên chắc chắn rằng nó không rơi ra trong điều kiện tập luyện cực.

Được biết, Samsung dự định công bố Gear Fit 2 Pro vào ngày 23 tháng 8, cùng lúc với điện thoại thông minh Galaxy Note 8 và một tai nghe Gear VR mới. Ngay bây giờ, không có từ khi Gear Fit 2 Pro sẽ được phát hành, và cả về số lượng mà Samsung dự định sẽ yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng ban nhạc mới sẽ không tốn kém nhiều hơn Gear Fit 2 của năm 2016 – khoảng $ 180.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Gear Fit 2 Pro tiết lộ, sẽ được công bố cùng với Galaxy Note 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *