Samsung Galaxy S8 được bán với giá thấp nhất là 360 đô la

Samsung Galaxy S8 được bán với giá thấp nhất là 360 đô la

Có vẻ như Samsung đã quyết định ante lên trò chơi một chút, vì nó cố gắng để tăng doanh số bán hàng Galaxy S8, mà đã được tìm kiếm tốt hơn so với người tiền nhiệm. Nhiều khuyến mại đã được giới thiệu ở Hoa Kỳ trong vài tuần qua, cho phép người hâm mộ Samsung có được mức giá rẻ nhất của công ty.

Đầu tuần này, Samsung đã ra mắt một hợp đồng hấp dẫn với Galaxy S8, chủ yếu nhằm vào những ai muốn mua hai chiếc điện thoại, nhưng chỉ trả tiền cho một chiếc. Nhưng nếu bạn xem thỏa thuận không xứng đáng, đây là một trong những điều có thể thu hút ngân sách của bạn.

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8 được bán với giá thấp nhất là 360 đô la

Best Buy có Galaxy S8 và S8 + được bán, nhưng bạn sẽ phải cam kết hợp đồng dài hạn. Đề xuất rẻ nhất đến từ Sprint, cho phép bạn lấy chiếc Galaxy S8 không phải trả trước và chỉ 18,75 đô la mỗi tháng trong 24 tháng. Về cơ bản, điều này có nghĩa là Sprint Galaxy S8 chỉ có giá 360 đô la.

AT & T và Verizon có giao dịch tương tự tại Best Buy, có nghĩa là bạn có thể có Galaxy S8 với mức 18,33 đô la một tháng trong 30 tháng (tổng cộng là 550 đô la) hoặc 17,50 đô la mỗi tháng trong 24 tháng (với tổng số 420 đô la) .

Phiên bản mở khóa của Samsung Galaxy S8 cũng được bán, nhưng bạn sẽ phải trả trước 575 đô la để lấy nó. Galaxy S8 + mở khóa cũng được giảm giá để khách hàng có thể mua nó với giá 675 đô la.

Nếu bạn không muốn cam kết một thỏa thuận dài hạn, bạn có thể chọn Samsung trên Galaxy S8 / S8 +, nhưng điều đó sẽ yêu cầu bạn phải thương mại điện thoại cũ hơn của bạn. Nói chung, bạn có thể mua Galaxy S8 với giá rẻ hơn 300 đô la, nhưng một nửa chiết khấu là do kinh doanh điện thoại của bạn.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy S8 được bán với giá thấp nhất là 360 đô la

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *