Samsung Galaxy S7/ S7 edge có thể sớm nhận được UI mới của Galaxy Note 8

Samsung Galaxy S7/ S7 edge có thể sớm nhận được UI mới của Galaxy Note 8

Được tung ra cách đây hơn một năm khi những chiếc xe của Samsung trong nửa đầu năm 2016, cạnh của Galaxy S7 và S7 đã được cập nhật lên Android 7.0 Nougat. Cùng với cập nhật hệ điều hành mới, cả hai điện thoại thông minh đều nhận được một phiên bản mới hơn của TouchWiz được gọi là Grace UX.

Samsung Galaxy S7 S7 edge

Tuy nhiên, Samsung Galaxy S8 / S8 + và Note 8 đi kèm với các giao diện người dùng khác nhau, không có sẵn trong năm ngoái. Samsung Experience 8.1 ra mắt lần đầu tiên trên Galaxy S8 và sau đó được cải tiến lên phiên bản 8.5 khi Note 8 được phát hành trên thị trường.

Mặc dù các điện thoại thông minh khác của Samsung đã được cập nhật lên Samsung Experience 8.1 như Galaxy J5 và J7 (2016), cũng như Galaxy A năm 2017, cạnh Galaxy S7 và S7 vẫn tiếp tục chạy một giao diện người dùng cũ hơn.

Tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi trong những tháng tới vì Samsung đã xác nhận rằng bản cập nhật lớn tiếp theo của Galaxy S7 / S7 sẽ mang lại cho Samsung UI Trải nghiệm.

Chúng tôi tin rằng Samsung Experience sẽ được phát hành cho cạnh Galaxy S7 / S7 cùng với bản cập nhật Oreo Android 8.0 đã hứa. Thật không may, không có thông tin gì khi bản cập nhật sẽ chạm vào các điện thoại thông minh này, vì Samsung có lẽ sẽ quan tâm đến vị trí hàng đầu trong năm nay.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy S7/ S7 edge có thể sớm nhận được UI mới của Galaxy Note 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *