Samsung Galaxy Note 8 sẽ có 2 phiên bản 64GB và 128GB

Theo những tin đồn mới nhất được phát tán trên nhiều trang mạng, Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt với 2 phiên bản 64GB và 128GB.

Các giám đốc điều hành của Samsung dường như đã nhận được sự tán dương về việc Samsung Galaxy Note 8 sắp ra mắt gần đây. Cho dù đây có phải là một phần của một thái độ tự do về sự rò rỉ thông tin trong công ty hay không thì đó vẫn là một thực tế mà chúng ta đã nhận được rất nhiều “loại hình câu chuyện điều hành chưa được đặt tên của Samsung”. Không phải là chúng tôi đang phàn nàn hay bất cứ điều gì.

Tin đồn truyền miệng mới nhất về Samsung Galaxy Note 8 cho rằng thiết bị sẽ có hai phiên bản: một với bộ nhớ 64 GB, và một với bộ nhớ 128 GB.

Tuy nhiên, đáng chú ý là Samsung đã không quá quan tâm đến việc phân mảnh cơ sở người sử dụng của mình gần đây – Galaxy Note 7 chỉ có một lựa chọn lưu trữ duy nhất là 64 GB, trong khi Galaxy S8 + có một ấn bản 128 GB được giới hạn chỉ ở một vài thị trường. Hay nói cách khác, có một cơ hội cao hơn trung bình rằng tin đồn này là sai.

Samsung Galaxy Note 8

Bất kể trường hợp, nhiều lựa chọn lưu trữ chỉ có thể là một điều tốt cho người tiêu dùng, vì việc cung cấp nhiều lựa chọn hơn không bao giờ là một điều xấu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Samsung Galaxy Note 8, ngay cả trong một biến thể thấp hơn, sẽ là một thiết bị khá đắt tiền, thậm chí theo tiêu chuẩn hàng đầu: những tin đồn trước đó đã đặt nó ở mức € 999, hoặc khoảng $ 900. Và để có đầy đủ thông tin về phablet tiếp theo của Samsung, hãy đảm bảo kiểm tra tin đồn đầy đủ của Galaxy Note 8.

Xem thêm: Motorola Moto Z2 Play giảm giá $50 tại Best Buy

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *