Samsung Galaxy Note 8 được công bố vào ngày 26 tháng 8 ở New York?

Samsung Galaxy Note 8 được công bố vào ngày 26 tháng 8 ở New York?

Đến bây giờ, chúng ta đã nghe rất nhiều tin đồn về Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Nhưng thời gian chính xác của thông báo của mô hình cho đến nay vẫn chưa được biết đến. Tuy nhiên, một nguồn quen thuộc trên Twitter dường như có ý tưởng về ngày ra mắt – người cung cấp thông tin, theo tên biệt danh Ice Universe, tuyên bố rằng Galaxy Note 8 sẽ được trình bày tại một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức ở New York vào Ngày 26 tháng 8.

Samsung Galaxy Note 8
Samsung Galaxy Note 8 được công bố vào ngày 26 tháng 8 ở New York?

Tất nhiên, thông tin còn xa chính thức nhưng với sự kiện là hai mô hình Galaxy Note cuối cùng đã được công bố vài ngày trước khi hội chợ IFA bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm nay, ngày trên dường như là một giả định hợp lý. Nếu ngày 26 tháng 8 xảy ra là đúng, thì Galaxy Note 8 sẽ được trình bày vài tuần trước khi công bố iPhone kế tiếp, dự kiến ​​vào tháng Chín.

Tất nhiên, luôn lấy thông tin từ nguồn như vậy với muối, nhưng chúng ta không thể bỏ qua thực tế là Ice Universe có một lịch sử phong phú các bài viết đầu cơ (và đôi khi chính xác) bao gồm nhiều loại thiết bị , Bao gồm một số rò rỉ khá đáng tin cậy liên quan đến Galaxy Note 8. Ngoài ra còn có một bức hình của một chiếc kính bảo vệ, có lẽ là dành cho phablet mới của Samsung, chỉ vào một thiết kế được thực hiện theo phong cách Galaxy S8 và Galaxy S8 +.

Tin tức khác: Nhận ngay cặp tai nghe miễn phí khi mua Xperia XZs

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 được công bố vào ngày 26 tháng 8 ở New York?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *