Samsung Galaxy Note 4 được tân trang lại của AT & T

Samsung Galaxy Note 4 được tân trang lại của AT & T

Những kỷ niệm của Samsung Galaxy Note 7 năm ngoái hồi tưởng sẽ hồi sinh sau khi bạn nghe câu chuyện về AT & T đã nâng cấp Samsung Galaxy Note 4. 10.200 đơn vị của chiếc điện thoại được tân trang lại này phải được tự động thu hồi thông qua FedEx Supply Chain. Các đơn vị này được Federal Express phát hành cho khách hàng từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 4 năm nay để thay thế các đơn vị mà bảo hiểm thay thế thiết bị của hãng đã đồng ý thay thế.

Samsung Galaxy Note 4

Vấn đề với các đơn vị này là pin bên thứ ba được sử dụng để cấp điện cho các mẫu Galaxy Note 4 được tân trang này là hàng giả. Nếu một trong những điện thoại này phát nổ, hãng bảo hiểm của Samsung sẽ không phải trả tiền cho những tổn thương do bất kỳ người sử dụng điện thoại duy trì. Điều đó có nghĩa là bản thân nhà sản xuất có thể phải chịu trách nhiệm.

Vì vấn đề là pin giả mạo, nên có tin tốt ở mặt trận này. Chú ý Galaxy Note 4 là mô hình Galaxy Note cuối cùng đi kèm với pin thay thế. Do đó, FedEx sẽ thông báo cho chủ sở hữu của Samsung Galaxy Note 4 đã được tân trang lại của AT & T và sẽ gửi cho họ một gói pin thay thế miễn phí sẽ được đánh dấu bằng một chấm màu xanh lam để phân biệt hàng giả với hàng mới được gửi để thay thế Nó.

Samsung đã đưa ra một tuyên bố ngày hôm nay rằng giải thích rõ ràng rằng việc thu hồi đã được thực hiện bởi FedEx Supply Chain. Toàn bộ hoạt động, bao gồm việc vận chuyển pin thay thế, đang được thực hiện mà không có sự tham gia của Samsung.

“FedEx Supply Chain đang thực hiện việc thu hồi pin Samsung không chính hãng này vì một số trong đó là hàng giả mạo Các chương trình tân trang đã được quản lý bởi FedEx Supply Chain và hoạt động độc lập với Samsung.Người chủ sở hữu bị ảnh hưởng nên liên hệ với FedEx Supply Chain theo số 1-800-338 -0163 hoặc truy cập trực tuyến tại www.exchangemybattery.com để biết thêm thông tin. “- Samsung

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 4 được tân trang lại của AT & T

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *