Samsung Galaxy J7 + rò rỉ video trước khi ra mắt

Samsung sẽ tung ra một điện thoại thông minh mới là Galaxy J7 + trên thị trường sớm. Điểm nổi bật chính của điện thoại thông minh này là sẽ là thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau của điện thoại thông minh.

Trong bất kỳ trường hợp nào, trong khi thiết bị chưa được làm chính thức, chúng ta đã thấy hình ảnh của Samsung Galaxy J7 + thông qua hình ảnh bị rò rỉ đã được đăng lên trước đó. Tuy nhiên, như nó là với xu hướng hiện tại, rò rỉ chỉ xuất hiện khá thường xuyên trước khi khởi động. Và chúng tôi khá nhiều ý tưởng về những gì điện thoại thông minh sẽ được ra mắt.

Samsung Galaxy J7 plus rò rỉ hình ảnh

Điều đó đang được nói, hình ảnh và video mới của điện thoại thông minh đã bị rò rỉ trên mạng. Tuy nhiên, lần này, hình ảnh và video trực tiếp của điện thoại thông minh đã bị rò rỉ và nó chứng minh được rằng hai camera phía sau cũng sẽ nằm trên thiết bị tầm trung chứ không chỉ là những chiếc mới nhất của Samsung.

Mặc dù hình ảnh mới và video xác nhận cài đặt máy ảnh kép nhưng chúng tôi cũng có thể làm nổi bật một số tính năng khác của điện thoại. Từ hình ảnh và video, bạn có thể thấy có một nút nguồn riêng ở bên trái, trong khi các nút điều khiển âm lượng nằm ở phía sau trên điện thoại. Các camera kép được bố trí theo thiết lập theo chiều dọc và đèn flash được đặt bên dưới camera. Các đường dây ăng-ten ở trên cùng và dưới cùng và có thương hiệu Samsung là tốt.

Hình ảnh Samsung Galaxy J7 plus rò rỉ

Ở phía trước, có một nút “Home” mà có lẽ sẽ tăng gấp đôi như là một máy quét vân tay. Chiếc điện thoại này dường như có màn hình lớn và có máy ảnh cũng như đèn flash và cảm biến ở đầu trang. Các thiết bị cầm tay cũng dường như đi kèm với một luôn luôn hiển thị.

Điện thoại thông minh sẽ được hỗ trợ bởi một pin 3000mAh và nó sẽ chạy trên Android 7.1.1 Nougat ngay ra khỏi hộp. Nói về máy ảnh, thiết lập máy ảnh kép ở phía sau sẽ thể hiện cảm biến 13MP và 5MP. Ở phía trước, sẽ có một cảm biến 16MP. Hơn nữa, thiết bị sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu đen, hồng, vàng.

Nói về tính khả dụng, các báo cáo trước đây đã gợi ý rằng Galaxy J7 + có lẽ sẽ được giới thiệu lần đầu tiên ở Thái Lan.

Nguồn: Tin nhanh hôm nay

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *