Samsung Galaxy J7 Max đổi tên thành Galaxy On Max cho Flipkart ở Ấn Độ

Samsung Galaxy J7 Max đổi tên thành Galaxy On Max cho Flipkart ở Ấn Độ

Tháng trước, Samsung Galaxy J7 Max đã được ra mắt tại Ấn Độ. Hôm nay, chiếc điện thoại tương tự đã được giới thiệu lại ở cùng một quốc gia, nhưng với một tên khác. Khi Samsung Galaxy On Max, chiếc điện thoại này trở thành một Flipkart độc quyền tại Ấn Độ. Nhà bán lẻ trực tuyến có điện thoại có giá 16.900 Rs. Với tỷ giá hối đoái hiện tại, giá sẽ đạt mức giá 261 USD cho mô hình, sẽ được bán vào ngày Thứ Hai, ngày 10 tháng 7. Thanh toán bằng điện thoại bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Standard Chartered và bạn có thể thanh toán $ 31 cho giá.

Samsung Galaxy J7 Max doi ten thanh Galaxy On Max
Samsung Galaxy J7 Max đổi tên thành Galaxy On Max cho Flipkart ở Ấn Độ

Điểm nổi bật của điện thoại là những gì Sammy gọi là “hạm đội máy ảnh”. Đây sẽ là máy ảnh phía sau 13MP với khẩu độ f / 1,7. Với loại thứ hai, Samsung khoe khoang về những bức ảnh chất lượng hơn là có thể chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy ảnh mặt trước 13MP có khẩu độ f / 1,9 cho phép người dùng chụp ảnh cá nhân trong bóng tối. Chế độ Máy ảnh Xã hội cho phép người dùng tạo ra nhãn dán trực tiếp với máy ảnh và ghim địa chỉ liên hệ ưa thích của họ vào máy ảnh để chia sẻ nhanh các ảnh và video với họ.

“Ngày nay, người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh của mình để chụp kỷ niệm Galaxy On Max là thiết bị hoàn hảo cho việc này, cho phép người dùng nhấp vào những bức ảnh rực rỡ dưới mọi điều kiện ánh sáng và cung cấp tùy chọn chia sẻ hình ảnh khi đang di chuyển với một cú nhấp chuột. Trên Max sẽ xác định lại cách mọi người click và chia sẻ hình ảnh. “- Sandeep Singh Arora, Phó Chủ tịch, Kinh doanh Trực tuyến, Samsung India

Samsung Galaxy On Max có màn hình LCD 5,7 inch với độ phân giải 720 x 1280 (HD). Lái xe thiết bị là Media Tek Helio P20 SoC (MT6757 chipset) mang một CPU octagon 2.3GHz và Mali-T880 MP2 GPU. 4GB RAM nằm bên trong cùng với 32GB lưu trữ gốc (23,9GB có sẵn cho người dùng). Khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng 256GB có sẵn cho những người tìm kiếm bộ nhớ bổ sung. Giữ đèn sáng là pin 3300mAh và thiết bị sẽ được cung cấp màu đen và màu vàng với Android Nougat được cài sẵn. Điện thoại đi kèm với Samsung Pay Mini, cho phép người dùng thanh toán di động.

Tin tức: Thuê bao T-Mobile đã gặp phải một số vấn đề trục trặc

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy J7 Max đổi tên thành Galaxy On Max cho Flipkart ở Ấn Độ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *