Samsung Galaxy J7 + đi chính thức với thiết lập máy ảnh kép

Samsung Galaxy J7 + đi chính thức với thiết lập máy ảnh kép

vừa chính thức ra mắt điện thoại thông minh thứ hai với tính năng thiết lập hai camera ở mặt sau, Galaxy J7 +. Thiết bị này đã bị rò rỉ lần đầu tiên một vài ngày sau khi Samsung tiết lộ chiếc Galaxy Note 8, điện thoại thông minh hàng đầu của hãng đã có mặt trên kệ vào ngày 15 tháng 9.

Vào cuối tuần, Galaxy J7 + xuất hiện trên trang web Samsung Thailand, cùng với thông tin về giá cả và sự sẵn có. Những điều xấu mới là điện thoại sẽ không có giá rẻ, như Samsung đã công bố Galaxy J7 + chi phí khoảng $ 390 ngay thẳng.

Samsung Galaxy J7

Mặt khác, những người đặt hàng trước cho điện thoại thông minh sẽ nhận được tai nghe không dây Samsung U Flex trị giá 75USD miễn phí. Thỏa thuận quảng cáo kéo dài từ ngày 1 đến ngày 17 tháng 9.

Theo thông số kỹ thuật đi, Galaxy J7 + là điện thoại thông minh tầm trung tiêu chuẩn có cơ thể nhôm hoàn chỉnh. Thiết bị này được trang bị một bộ xử lý Intel Celeron Helium P20 2.4GHz với bộ nhớ 4GB và bộ nhớ mở rộng 32GB.

Thiết kế máy ảnh kép phía sau bao gồm bộ cảm biến 13 megapixel với độ mở ống kính f / 1,7 và cảm biến 5-megapixel thứ hai có độ mở ống kính f / 1,9. Ở phía trước, có một con cá chụp 16 megapixel thứ cấp dành cho các vật phẩm tự chế hiện đại.

Samsung Galaxy J7 + có màn hình hiển thị Super AMOLED 5.5 inch với độ phân giải Full HD (1080p) và được trang bị pin 3.000 mAh. Một bộ cảm biến dấu vân tay được bao gồm, cùng với hỗ trợ hai thẻ SIM, ứng dụng Bixby Home và Android 7.0 Nougat.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy J7 + đi chính thức với thiết lập máy ảnh kép

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *