Samsung Galaxy J5 (2016) nhận cập nhật Android Nougat

Samsung Galaxy J5 (2016) chạy trên Android 7.0 Nougat đã được phát hiện trên trang web của Wi-Fi Alliance. Để nhớ lại, Galaxy J5 (2016) ban đầu được đưa ra với Marshmallow 6.0.1 đứng đầu với giao diện TouchWiz UI của Samsung.

Kể từ khi điện thoại thông minh đã được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance, sẽ không lâu trước khi Samsung bắt đầu triển khai cập nhật Nougat. Android Nougat sẽ có các tính năng như đa nhiệm màn hình đa màn hình, cài đặt nhanh tùy chỉnh, bàn phím Google được cải thiện, thông báo nâng cao và ứng dụng gần đây mở rộng thời lượng pin, v.v …

Samsung Galaxy J5 (2016) nhận cập nhật Android Nougat

Ngoài ra, việc bổ sung tính năng Trả lời nhanh sẽ cho phép người dùng trả lời từ thanh thông báo chính nó mà không cần mở bất kỳ ứng dụng nào. Bên dưới mui xe, Google cũng kết hợp các tính năng mới và được cải tiến có thể dẫn đến hiệu suất thiết bị tốt hơn và tuổi thọ pin. Vì vậy, nói cách đơn giản, kinh nghiệm người dùng tổng thể sẽ được cải thiện đến một mức độ tuyệt vời.

Để làm mới bộ nhớ của bạn, Samsung Galaxy J5 (2016) có màn hình Super AMOLED 5.2 inch với độ phân giải 720 × 1280 pixel. Dưới mui xe, điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core Snapdragon 410 của Qualcomm, tốc độ 1.2GHz. Ghép nối chipset là RAM 2GB và 16GB không gian lưu trữ.

Samsung Galaxy J5 (2016) cập nhật Android

Về mặt quang học, Samsung Galaxy J5 (2016) tự hào của một camera 13MP chính ở phía sau của nó và một máy ảnh mặt trước 5MP đối với selfies. Giữ đèn sáng là pin Li-Ion 3100mAh với hỗ trợ USB, microUSB v2.0 và Dual SIM (Micro SIM).

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *