Samsung Galaxy A7 2017 nhận bản cập nhật Android Nougat

Samsung đã khá nhất quán với các bản cập nhật phần mềm với điện thoại thông minh tầm trung của họ. Giờ đây, Galaxy A7 (2017) đã bắt đầu cập nhật Android Nougat theo báo cáo của SamMobile.

Samsung Galaxy A7 (2017) đã được đưa ra thị trường ở Ấn Độ hồi đầu năm nay với hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow. Khác với các tính năng thông thường của Android Nougat, bản cập nhật cũng bao gồm tính năng Dual Messenger sẽ cho phép người dùng thiết lập hai tài khoản của một trang web mạng xã hội. Phiên bản phần mềm phần mềm cho bản cập nhật này là A720FXXU2BQI2 cho Samsung Galaxy A7 (2017).

Cân nặng ở mức 1376.35MB, bản cập nhật này đang được đẩy ra ngoài qua không trung (OTA). Vì vậy, đừng lo lắng nếu thiết bị của bạn chưa nhận được cập nhật nào được nêu ra. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người thiếu kiên nhẫn, bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật bằng tay bằng cách đi tới Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại> Cập nhật Phần mềm.

Samsung Galaxy A7 2017 nhận bản cập nhật Android Nougat

Không cần phải nói, đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ không gian lưu trữ và tuổi thọ pin, trước khi tiến hành cài đặt bản cập nhật. Tốt hơn là, Galaxy A7 (2017) của bạn phải có ít nhất 50 phần trăm phí và 2 GB không gian trống. Cuối cùng, khuyên bạn rằng điện thoại thông minh của bạn được kết nối với Wi-Fi như 1GB chắc chắn là quá nhiều dữ liệu.

>> Xem thêm: Samsung bán 700.000 Galaxy Note 8 trong một tháng

Android Nougat sẽ mang theo cùng một loạt các tính năng mới như đa nhiệm màn hình chia màn hình, cài đặt nhanh tùy chỉnh, bàn phím Google được cải thiện, thông báo nâng cao và ứng dụng gần đây mở rộng thời lượng pin, và nhiều hơn nữa.

Samsung Galaxy A7 2017 cập nhật Android

Ngoài ra, việc bổ sung tính năng Trả lời nhanh sẽ cho phép người dùng trả lời từ thanh thông báo mà không phải mở bất kỳ ứng dụng nào. Bên dưới mui xe, Google cũng kết hợp các tính năng mới và được cải tiến có thể dẫn đến hiệu suất thiết bị và tuổi thọ pin tốt hơn.

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *