Samsung DeX Station tương thích với Lumia 950

Khi Samsung công bố DeX Station cùng với Galaxy S8 và Galaxy S8 +, hãng đã tuyên bố rằng đó là phụ kiện thay thế điện thoại thông minh của bạn thành một chiếc máy tính để bàn. Công cụ này cũng sẽ chỉ tương thích với bộ đôi điện thoại thông minh mới nhất. Tuy nhiên, có vẻ như Lumia 950 XL và Lumia 950 của Microsoft chạy trên Windows Mobile của Windows cũng tương thích với DeX Station.

Lumia
DeX Station sẽ thích hợp trên Lumia 950

Lumia 950 hoàn toàn tương thích với chức năng Samsung DeX Station

Microsoft đã giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950 XL vào năm 2015 và một phụ kiện Display Dock với hai điện thoại thông minh. Mặc dù Samsung đã tuyên bố rằng chỉ có Galaxy S8 và Galaxy S8 + tương thích với DeX Station. Nhưng ai cũng tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra nếu công cụ này được kết nối với một chiếc Lumia 950.

Gazcart đã đăng một video trên YouTube, nơi mà có thể thấy Lumia 950 (có cổng USB Type-C) có thể được lắp đặt dễ dàng trên Samsung DeX Station và sử dụng kết hợp cáp HDMI và màn hình sẵn có. Nó có thể mang lại những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn như trên một màn hình máy tính.

Lumia 950
DeX Station là lựa chọn thú vị khi đi kèm với thiết bị Lumia 950

Mặc dù có sự khác biệt trong hệ điều hành song có thể thấy Lumia 950 vẫn có thể hoạt động được với DeX Station. Tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng việc ghép đôi thiết bị sẽ tốt hơn trên Galaxy S8. Bởi nó sẽ cho phép người dùng sẽ có quyền truy cập vào vô số các ứng dụng không có mặt trên nền Windows 10 Mobile.

Nếu bạn có sẵn Lumia 950 hoặc Lumia 950 XL, bạn cũng có thể mua một Samsung DeX Station. Nếu bạn quen sử dụng Windows 10, thì đây sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian làm việc của bạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *