Samsung cung cấp màn hình OLED cho các dòng iPhone tương lai

Samsung cung cấp màn hình OLED cho các dòng iPhone tương lai

Mặc dù sự cạnh tranh khốc liệt trong các doanh nghiệp điện thoại thông minh đã được xây dựng qua nhiều năm giữa Apple và Samsung, sự thật là Apple đã dựa vào Samsung để cung cấp một số phần cho iPhone. Mối quan hệ đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Ai đang cung cấp bảng OLED cho mô hình kỷ niệm 10 năm nay? Samsung và trong quá khứ, nó là một trong những công ty sản xuất Chipset Axle của Apple theo các yêu cầu kỹ thuật của Apple.

Samsung cung cap man hinh OLED cho cac dong iPhone tuong lai
Samsung cung cấp màn hình OLED cho các dòng iPhone tương lai

Sản xuất màn hình OLED cho Apple có thể chứng minh được là một doanh nghiệp có đôi chân như Sammy là có liên quan. Trở lại tháng 5, chúng tôi đã thông qua với bạn một số suy đoán rằng Samsung sẽ tiếp tục cung cấp các bảng này cho Apple trong tương lai gần. Và kể từ khi Apple dự kiến ​​sẽ bắt đầu vận chuyển tất cả các thiết bị iPhone của mình với những màn hình này bắt đầu từ năm sau, Samsung có thể sẽ bán được 180 triệu bảng OLED cho Apple cho năm 2018.

Vì vậy, điều đó dẫn chúng ta tới một báo cáo đưa ra vào thứ bảy của Hàn Quốc. Theo những người được cho là trong biết, Samsung sẽ chi 21 tỷ USD để xây dựng hai nhà máy mới cho mục đích rõ ràng của việc làm cho màn hình OLED, có lẽ cho các mô hình iPhone trong tương lai. Các màn hình sẽ không được vận chuyển ra khỏi các nhà máy mới xây dựng cho đến năm 2019, và một khi họ đạt sản xuất cao điểm, Samsung sẽ sản xuất thêm 270.000 bảng OLED mỗi tháng từ họ.

Tin tức: Motorola Moto Z2 Play giảm giá $ 50 tại Best Buy

Nguồn: Sưu tầm – Samsung cung cấp màn hình OLED cho các dòng iPhone tương lai

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *