Samsung chính thức công bố sự kiện Unpacked cho ngày 23 tháng 8

Samsung chính thức công bố sự kiện Unpacked cho ngày 23 tháng 8

Unpacked sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 8 tại thành phố New York. Nếu bạn nghĩ rằng ngày này nghe quen thuộc, vì tuần trước chúng tôi đã nói với bạn rằng các báo cáo từ Hàn Quốc đã yêu cầu công bố Samsung Galaxy Note vào ngày 23 tháng 8. Bây giờ chúng ta nên làm rõ một điều về lời mời chúng tôi nhận được hôm nay . Những từ Samsung Galaxy 8 Lưu ý không được viết bất cứ nơi nào trên nó. Nhưng một hình bóng màu xanh trong hình dạng của Samsung S Pen được bao gồm, và rằng khá nhiều đi bí ẩn đi.

samsung
Samsung chính thức công bố sự kiện Unpacked cho ngày 23 tháng 8

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ có màn hình Super AMOLED 6,3 inch với tỷ lệ tương tự 18,5: 9 được tìm thấy trên Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Tùy thuộc vào nơi bạn dự định mua phablet, bạn có thể mong đợi một chipset Snapdragon 835 hoặc một Exynos 8895 SoC để được dưới mui xe, với 6GB RAM bên trong. Một thiết lập máy ảnh kép trang trí phía sau của thiết bị, sẽ có một S Pen cập nhật và một pin 3300mAh.

Có vẻ như máy quét vân tay sẽ ở mặt sau, giống như vị trí của nó trên Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Nhưng có một sự khác biệt chính đáng mong đợi. Trên hai mô hình hàng đầu đã được phát hành, đầu đọc vân tay ngay bên cạnh ống kính máy ảnh phía sau. Điều đó có nghĩa là người dùng mù quáng tìm kiếm các máy quét bằng ngón tay của họ là có khả năng để đặt một số công nghiệp sức mạnh smudges trên thấu kính. Nếu gần đây các báo rò rỉ của Galaxy Note 8 là chính xác, đèn flash LED được đặt giữa đầu đọc sinh trắc học và ống kính máy ảnh để ngăn không cho hiện tượng này xảy ra trên phablet.

Chúng tôi vẫn có hơn một tháng cho đến khi Samsung Galaxy Note 8 thấy ánh sáng trong ngày, điều đó có nghĩa là chúng ta có nhiều thời gian để có thêm thông tin rò rỉ và tin đồn trước khi sự thật được đưa ra. Bạn có thể kiểm tra thường xuyên để xem những gì là mới với một trong những thiết bị cầm tay được mong đợi nhiều nhất dự kiến ​​sẽ được công bố trước cuối năm.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung chính thức công bố sự kiện Unpacked cho ngày 23 tháng 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *