Rò rỉ video quảng cáo mới nhất của LG G6 +

LG đã phát hành video quảng cáo đầu tiên của LG G6 + gần đây. Đoạn video giới thiệu màu mới nhất và một số tính năng nổi bật của sản phẩm này.

LG G6 sẽ có các biến thể màu Xanh, Vàng và Đen cùng một số tính năng nổi bật như màn hình Full Vision, thiết kế chống thấm nước và thiết lập camera kép trên thiết bị cầm tay này.

LG G6 gốc gần đây đã được đưa ra tại thị trường Hàn Quốc và đi kèm với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Chiếc smartphone này cũng được hỗ trợ sạc không dây.

>> Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ một số thông số kĩ thuật về dòng sản phẩm Moto X4

Tính đến nay, G6 LG + được cho là chỉ có ở thị trường nội địa của Trung Quốc. Không có xác nhận về việc liệu các điện thoại này sẽ được phát hành tại các thị trường khác. LG G6 +, nếu ra mắt tại Ấn Độ có thể sẽ được bán với giá Rs. 57.000.

Điều này đưa chúng ta đến LG G6 đó là một trong những thiết bị cầm tay hàng đầu Android tốt nhất chúng tôi đã thử nghiệm trong vài tháng gần đây Các điện thoại thông minh mang lại màn hình hiển thị cao hơn bao giờ hết với tỉ lệ 18:9 và được trải nghiệm tính năng đa phương tiện. Bên cạnh đó, công ty đã đặt cùng một thiết lập camera kép có khả năng trên điện thoại để chụp ảnh góc rộng tuyệt vời.

Rò rỉ video quảng cáo mới nhất của LG G6

LG G6 sau khi được giảm giá gần đây thì nó được bán với giá Rs 41.000 trên các trang web thương mại điện tử ở Ấn Độ. Các điện thoại thông minh có RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và được hỗ trợ bởi một SoC Snapdragon 821.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *