Rò rỉ một số thông tin mới về dòng sản phẩm HTC U11 Plus

Rò rỉ một số thông tin mới về dòng sản phẩm HTC U11 Plus

HTC U11 Plus có thể là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu mà công ty Đài Loan sẽ tung ra trên thị trường sau khi nó đã bán bộ phận di động của nó cho Google.

Điện thoại thông minh được dự kiến ​​sẽ đi chính thức vào ngày 2 tháng 11, nhưng những chi tiết đầu tiên về U11 Plus đã xuất hiện ngày hôm nay. Tuy nhiên, đối với những ai muốn xem trước hạm đội HTC sắp tới trước khi nó được công bố, cuối cùng chúng tôi cũng có một vài hình ảnh để cho bạn thấy sự thân thiện của OnLeaks.

HTC U11 Plus

Những hình ảnh này dựa trên các tệp CAD (thiết kế hỗ trợ máy tính) của HTC U11 Plus, một dạng được sử dụng bởi các kỹ sư để tạo ra bản vẽ chính xác hoặc minh hoạ kỹ thuật. Về cơ bản, đây là những điều gần nhất với một báo chí chính thức render.

Dường như HTC sẽ sử dụng cùng một kỹ thuật “Mặt nước” ở mặt sau của điện thoại, vì vậy U11 Plus sẽ có vỏ bọc bằng gương. Mặc dù hạm đội dường như có vỏ bọc mỏng, chins trên và dưới khá dày so với các điện thoại hàng đầu khác như Samsung Galaxy S8 hoặc LG V30.

HTC U11 Plus rò rỉ âm thanh jack 3,5 mm, vì vậy bạn sẽ bị buộc phải sử dụng cổng USB Loại C. Có một máy ảnh ống kính đơn ở mặt sau, cùng với một cảm biến dấu vân tay. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, kết hợp với 4GB hoặc 6GB RAM và bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB.

Cuối cùng, U11 Plus sẽ tự hào với một màn hình 6-inch lớn với độ phân giải Quad HD, và nó sẽ đo được158,2 x 74,6 x 9,1 mm. Ngoài ra, tin đồn có nó HTC sẽ đặt một pin 4,000 mAh bên trong hạm đội sắp tới của nó.

Nguồn: Sưu tầm – Rò rỉ một số thông tin mới về dòng sản phẩm HTC U11 Plus

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *