Rò rỉ một số thông số kĩ thuật về dòng sản phẩm Moto X4

Rò rỉ một số thông số kĩ thuật về dòng sản phẩm Moto X4

Một chiếc điện thoại cao cấp Moto mới sẽ có mặt vào cuối năm nay. Được mệnh danh là Moto X4, điện thoại được cho là đấm vào đúng thời điểm cho kỳ nghỉ lễ. Nó cũng sẽ là chiếc điện thoại không phải của Google đầu tiên hỗ trợ cho Project Fi của công ty khổng lồ này.

Chúng tôi đã nhìn thoáng qua nội thất của điện thoại vài ngày trước, nhưng bây giờ có vẻ như chúng tôi sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bên ngoài của Moto X4. Các hình ảnh báo chí đầu tiên cho thấy điện thoại thông minh sắp ra mắt gần đây đã bị rò rỉ bởi Evan Blass.

ro ri mot so thong so ki thuat ve dong san pham Moto X4
Rò rỉ một số thông số kĩ thuật về dòng sản phẩm Moto X4

Như mong đợi, điện thoại trông giống như nó được phủ trong kính từ đầu đến chân. Một khía cạnh nổi bật là cài đặt máy ảnh kép trên mặt sau của điện thoại. Tuy nhiên, có vẻ như Motorola đã thay đổi quyết định của mình và quyết định sử dụng đèn flash LED phía dưới cảm biến camera, trái ngược với những điều trên thể hiện trong một đoạn phim bị rò rỉ trước đó.

Không có bộ cảm biến dấu vân tay gắn trên sau khi Moto X4 đi kèm với nút Trang chủ ở mặt trước, cũng như bên cạnh đó. Theo thông số kỹ thuật đi, Moto X4 được tin đồn đóng gói bộ vi xử lý Snapdragon 630 bên trong cùng với 4 hoặc 6GB RAM và bộ nhớ mở rộng 64GB. Ngoài ra, điện thoại thông minh sẽ được hỗ trợ bởi một pin 3.000 mAh, và nó sẽ có chứng nhận IP68 (nước và bụi kháng).

Tin tức: Moto M2 với 6GB RAM, bộ xử lý MediaTek có thể được đưa ra trong Q4

Nguồn: Sưu tầm – Rò rỉ một số thông số kĩ thuật về dòng sản phẩm Moto X4

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *