Rò rỉ Huawei Mate 10 sử dụng Android 8.0 Oreo

Các điện thoại thông minh của Huawei là Mate 10 và Mate 10 Pro dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16 tháng 10. Và ngay trước khi ra mắt, công ty đang liên tục tiết lộ thông tin các thiết bị.

Vâng, trong vài tuần vừa qua, Huawei đã tiết lộ những phát minh về những sản phẩm ra mắt sắp tới, và chúng tôi khá nhiều ý tưởng về những gì các điện thoại thông minh mới sẽ được đưa ra thị trường. Bây giờ sau cả một cái túi của teaser, một video mới của các thiết bị Mate đã xuất hiện trực tuyến trên Weibo. Video mới nhất này xác nhận phiên bản Android của các thiết bị sắp tới.

Ngoài ra, sự rò rỉ mới cũng cho thấy sự hỗ trợ của bút stylus cho Huawei Mate 10 Pro, đây sẽ là mô hình bảo hiểm giữa hai thiết bị mới.

Rò rỉ Huawei Mate 10 sử dụng Android 8.0 Oreo

Có nói rằng, công ty đã xác nhận rằng Mate 10 sẽ chạy Android 8.0 Oreo out-of-the-box. Từ đó chúng tôi cũng có thể nói rằng Huawei Mate 10 Pro sẽ được công bố cùng với Mate 10 cũng sẽ được chạy trên Android O. Thật thú vị, công ty Trung Quốc cũng có thể tiết lộ một phiên bản EMUI mới nữa.

Đối với các bài Weibo nó đọc, “Được trang bị hệ thống Android 8.0, cho bạn một trải nghiệm Andrew tốt hơn. Ngoài tính năng Oreo, đoạn giới thiệu phim không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác. MySmartprice là người đầu tiên báo cáo về vấn đề này.

Trong một trường hợp khác, người dẫn chương trình Evan Blass nổi tiếng đã chia sẻ hình ảnh mới của Mate 10 Pro trên Twitter. Hình ảnh cho thấy hỗ trợ bút stylus cho thiết bị. Tuy nhiên, cái bút trông giống như một chiếc Moleskine Pen + và điều đó có nghĩa là Huawei phải làm việc với Moleskine trong bộ Smart Writing Set.

Rò rỉ Huawei Mate 10 Anroid

Hình ảnh này cho thấy bút stylyst của Smart Writing Set cùng với Mate 10 Pro ở bên cạnh. Cuộc cạnh tranh cho Galaxy Note của Samsung 8? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra. Hình ảnh mới của Blass cũng đã xác nhận rằng Huawei Mate 10 Pro sẽ có thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau của thiết bị với thương hiệu Leica. Theo những thông tin rò rỉ và tin đồn trước đó, Mate 10 Pro sẽ thể hiện màn hình QHD (1440×2880 pixels) “EntireView” với tỷ lệ co 18: 9 và màn hình rộng 5,99 inch.

Mate Mate 10 Pro được sử dụng trong nhà Kirin 970 SoC.Te Mate 10 Pro cũng có thể được đưa ra trong bốn cấu hình: RAM 6GB / 64GB lưu trữ, RAM 6GB / 128GB lưu trữ, RAM 6GB / 256GB lưu trữ và bộ nhớ 8GB / 256GB. Điện thoại thông minh sẽ được hỗ trợ bởi một pin 4000mAh lớn với hỗ trợ sạc nhanh.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *