Rò rỉ những hình ảnh mới nhất của LG V30

Có vẻ như tin đồn LG V30 sẽ có màn hình 6 inch là một thông tin chính xác khi LG đã giới thiệu một màn hình OLED có kích thước tương đương.

Sáng sớm nay tại châu Á, LG đã gửi một thông cáo báo chí liên quan đến việc giới thiệu một màn hình nhựa OLED FullVision Plastic 6 inch có vẻ như được sử dụng trên LG V30. Nhờ tỷ lệ co 18: 9 nên mặc dù màn hình 6-inch dẫn đầu màn hình hiển thị 5,7 inch được tìm thấy trên LG V20, LG V30 có một thân hình nhỏ hơn so với người tiền nhiệm.

LG V30

Bạn nên lưu ý rằng điện thoại hiển thị ngày 31 tháng 8 trên màn hình, đó là khi LG V30 được đồn đại là được công bố. Đó thực sự là một ngày trước khi hội chợ thương mại IFA bắt đầu khởi động tại Berlin vào ngày 1 tháng 9. Thiết kế này cho thấy vẻ ngoài vỏ bọc mỏng đã được thực hiện trong năm nay, và không có nút ở mặt trước của thiết bị. Các rockers khối lượng có thể được nhìn thấy ở phía bên trái của chiếc điện thoại. Theo những tin đồn, năm nay LG V30 sẽ sử dụng màn hình vô cực.

Báo chí của LG V30 dường như phù hợp với một phác thảo của điện thoại gần đây được đăng bởi tipster @OnLeaks. Bên trong chiếc điện thoại này sẽ là một chipset Snapdragon 835 cùng với RAM6GB, và nâng cấp Quad-DAC cho âm thanh nổi bật. Đã có một số cuộc nói chuyện về Android 8.0 đã được cài đặt sẵn. Các tính năng khác có thể bao gồm tính năng sạc không dây, cài đặt máy ảnh kép phía sau và máy quét vân tay mặt sau.

Có thể bạn quan tâm: T-Mobile quét các báo cáo trên Opensignal, hoàn thành số 1 trên bảng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *