Rò rỉ đoạn video thực hành với Samsung Galaxy S8 Active

Rò rỉ đoạn video thực hành với Samsung Galaxy S8 Active

Một phiên bản khác chắc chắn của một chiếc Samsung hàng đầu dự kiến ​​sẽ hạ cánh tại Hoa Kỳ trong tương lai không xa, Galaxy S8 Active. Rất nhiều hình ảnh trên tay bị rò rỉ gần đây, vì vậy bạn có thể đã biết điện thoại trông như thế nào nếu bạn đã theo dõi nguồn cấp dữ liệu tin tức của chúng tôi. Thật may mắn cho chúng tôi, những người đã rò rỉ hình ảnh đã tải lên một video thực hành với Samsung Galaxy S8 Active, vì vậy nếu bạn muốn xem điện thoại thông minh đang hoạt động, bạn có thể xem video ở trên.

video Samsung Galaxy S8 Active
Rò rỉ đoạn video thực hành với Samsung Galaxy S8 Active

Không giống như các điện thoại thông minh mạnh mẽ trước đây (Galaxy S6 và S7 Active) được vận hành bởi AT & T, Galaxy S8 Active tương tự như mô hình tiêu chuẩn, vì các miếng mỏng hơn và không có nút Home trên mặt trước. Đáng buồn thay, điều đó có nghĩa là vị trí của cảm biến vân tay vẫn còn lúng túng.

Thông minh, Samsung Galaxy S8 Active giữ chứng nhận MIL-STD-810G giống như người tiền nhiệm, cũng như pin 4,000 mAh khổng lồ.

Galaxy S8 Active không giống như một chiếc điện thoại thông minh cồng kềnh, cứng cáp chuẩn kể từ khi Samsung cố gắng làm cho nó mỏng và nhẹ như các mẫu Galaxy S8 và S8 +. Tất nhiên, pin lớn hơn nhiều và giấy chứng nhận đặc biệt đòi hỏi một thân hình dày hơn và nặng hơn, nhưng nó không nhìn theo cách đó từ video trên thực tế.

Đây là những gì chủ sở hữu của điện thoại đã nói về thiết kế tổng thể của Galaxy S8 Active sắp ra mắt.

Video:

Nguồn: Sưu tầm – Rò rỉ đoạn video thực hành với Samsung Galaxy S8 Active

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *