Rò rỉ của iPhone 8 phủ nhận những tin đồn khủng khiếp trước đó

IPhone 8 đang dần dần trở thành hiện thực, và gần đây lại tiếp tục thêm là một rò rỉ hoàn toàn mới. Hình ảnh mới, hiển thị một chiếc iPhone 8 quen thuộc, được cho là một bản vẽ CAD iPhone 8. Nó có thấy chiếc smartphone này sẽ có thiết kế đẹp và thú vị.

IPhone 8
IPhone 8 lại có thêm rò rỉ mới về thiết kế

Hình ảnh, có vẻ như là một bức ảnh của một màn hình máy tính chứ không phải là một ảnh chụp màn hình, cho thấy phía sau của thiết bị iPhone 8, hoàn chỉnh với bố trí máy ảnh kép theo chiều dọc. Nó củng cố thêm nguồn thông tin về iPhone 8 rò rỉ cho đến nay. Ban đầu nó được Benjamin Gaskin, một chuyên gia về leaker, cho biết thiết kế hỗ trợ thiết kế mà chúng ta đã nhìn thấy từ nhiều nguồn khác nhau trên web.

Trong bản vẽ CAD, iPhone 8 xuất hiện với góc tròn, máy ảnh ống kính kép nói trên, và tất nhiên là logo của iPhone và logo của Apple. Tuy nhiên, đó là những gì không có trong render đó là phần thú vị nhất; Hình ảnh dường như không hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào của đầu đọc dấu vân tay gắn phía sau. Đó là tin tuyệt vời, vì tin đồn về cảm biến vân tay gắn phía sau đã gặp phải sự phản đối của những người yêu thích iPhone – những người đã quen sử dụng Touch ID phía trước.

IPhone 8 lại có thêm rò rỉ mới về thiết kế
IPhone 8 lại có thêm rò rỉ mới về thiết kế

Tại thời điểm này, số lượng rò rỉ khác nhau cho thấy cùng một thiết kế chính xác. Nó sẽ gây sốc nếu cuối cùng iPhone 8 không có vẻ như hầu hết giống như thiết bị được hiển thị trong các tin đồn. Tuy nhiên sự thật sẽ được bật mí vào trong tháng 9 tới đây.

>> Xem thêm: Galaxy S7 đạt được một cột mốc – nhiều người dùng nhất thế giới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *