Redmi 4X với RAM 4GB cùng bộ nhớ 64GB giá siêu rẻ

Xiaomi đã làm nên tên tuổi cho chính nó trong ngành điện thoại. Hãng điện thoại này được biết đến với điện thoại thông minh tính năng phong phú giá rẻ.

Theo lẽ tự nhiên, các thiết bị Xiaomi là khá phổ biến ở thị trường mà giá cả đóng một vai trò rất lớn trong quyết định mua sản phẩm. Năm nay, công ty đã đưa ra một vài điện thoại thông minh, trong đó có các Redmi 4X khá đón nhận nồng nhiệt. Để nhắc nhở bạn, nó đã được đưa ra trở lại trong tháng hai trong hai bộ nhớ biến thể. người đầu tiên với RAM 2GB và ROM 16BG và sản phẩm thứ hai với RAM 3GB cùng lưu trữ 32GB.

Redmi 4X với RAM 4GB cùng bộ nhớ 64GB giá siêu rẻ

Sau đó vào tháng 4, Xiaomi ra mắt một biến thể của Redmi 4X với RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ sẵn có. Ban đầu, nó được bán với giá 1099 nhân dân tệ, đó là khá thấp so với các điện thoại thông minh khác cung cấp các cấu hình lưu trữ tương tự. Có nhiều, một nhà bán lẻ đặc biệt là cung cấp các thiết bị với mức giá giảm 974 nhân dân tệ.

>> Xem thêm: Mô hình cao cấp iPhone 8 có thể có giá 1.200 đô la

Theo chủ tịch Xiaomi, Xiaomi redmi 4X là điện thoại giá rẻ nhất trên thị trường mà đi kèm với RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Điều này lần đầu tiên được báo cáo bởi Gizmochina. Vâng , chúng ta không thể nói như thế nào đúng là tuyên bố của ông cho đến khi chúng tôi đào sâu vào vấn đề này.

Redmi 4X với RAM 4GB giá siêu rẻ

Tính đến bây giờ, nó là an toàn để nói rằng nếu không phải là rẻ, các redmi 4X chắc chắn là một trong những điện thoại thông minh giá rẻ nhất có tính năng kết hợp RAM 4GB cùng ROM 64GB.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *